Sony Công Bố Giới Thiệu Về Smartband Talk

04 Tháng Chín 20144:07 CH(Xem: 17065)
Sony Công Bố Giới Thiệu Về Smartband Talk

blank

Các SmartBand thuở ban đầu nhận được khá nhiều sự hờ hững khi ra mắt vào đầu năm 2014. Nhưng Sony đã không đầu hàng cho ý tưởng về sản phẩm này. Tại IFA 2014, họ công bố SmartBand Talk mới, thiết bị mang mặc cũng có các chứng năng theo dõi hoạt động và đời sống, nhưng có thêm một vài thủ thuật mới trên màn hình 1.4”.

Thiết bị mới này có thể xử lý các cuộc gọi và kiểm soát điện thoại bằng giọng nói, có thêm một số chức năng đại loại như thông báo và nhiều hơn nữa. Căn bản thì nó là một dây đeo cổ tay và có chức năng giống một đồng hồ thông minh cơ bản. Để thêm phần hữu ích cho nền tảng Lifelog được thiết kế cho các thiết bị mang mặc, Sony có kế hoạch mở API của ứng dụng cho các nhà phát triển bên thứ ba vào cuối năm 2014.

Trở lại với các thông số kỹ thuật, SmartBand Talk có màn hình độ phân giải 288 x 128, CPU ARM Cortex-M4, bộ nhớ 2MB và pin 70 mAh (theo Sony, tuổi thọ pin kéo dài ít nhất là 3 ngày). Ngoài ra còn có Bluetooth, NFC, và tiêu chuẩn chống nước IP68 hiện hành của Sony.

57Vote
40Vote
36Vote
23Vote
13Vote
3.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, Samsung đã hợp tác cùng với IBM để nghiên cứu và phát triển công nghệ bộ nhớ mới, được khẳng định là có tốc độ nhanh nhất thế giới.
26 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, một đại diện của Samsung cho biết, tính năng nhận dạng khuôn mặt trên Galaxy S8 & S8 Plus hiện chỉ giúp mở khóa nhanh điện thoại chứ chưa đủ an toàn cho các giao dịch tài chính.
25 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, bộ đôi smartphone flagship Galaxy S8 & S8 Plus được ra mắt với thiết kế màn hình cong tràn 2 cạnh và viền siêu mỏng đã gây được ấn tượng tốt cho nhiều người.
25 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, Larry Page, CEO của Alphabet từng công bố một dự án thiết kế xe bay, cho biết cuối cùng dự án đã gần hoàn thiện và có thể sẽ được ra mắt vào cuối năm 2017.
24 Tháng Tư 2017
Người đi xe đạp sẽ thường bị trường hợp thủng lốp xe. Khoảng cuối tháng 04/2017, các nhà sáng chế tài năng ở Bridgestone đã thiết kế được “lốp xe đạp không cần hơi”
21 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, Samsung Electronics tuyên bố đã hoàn thiện phát triển quy trình chip xử lý 10 nanomet thế hệ thứ 2 của hãng.