Logitech Ra Mắt Bàn Phím Cơ Mới

20 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 29026)
Logitech Ra Mắt Bàn Phím Cơ Mới
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, Logitech ra mắt G413 – bàn phím cơ chuyên dành cho chơi game thuộc phân khúc tầm trung mới. G413 có thiết kế hoàn toàn không hầm hố như các loại bàn phím cơ khác, thay vào đó là một thiết kế nhã nhặn, đơn giản trông như bàn phím thường.

Theo đó, G413 không còn những nét uốn lượn đặc trưng và các phần vỏ nhựa được tạo hình góc cạnh như thông thường – những yếu tố thường được dùng để nhận diện các sản phẩm dành cho gaming hardcore. Thay vào đó, G413 có thiết kế tương đối ít gây sự chú ý, với vỏ nhôm đơn giản và phông chữ bình thường cho các phím. Chỉ có chi tiết đèn LED không thể thiếu, với hai lựa chọn màu đỏ hoặc trắng, là đặc điểm còn giữ lại.


Logitech G413 vẫn là một bàn phím chơi game đích thực. Có nghĩa là các phím vẫn là phím cơ, với loại switch Romer-G  do Logitech tạo ra, mạnh mẽ tương đương với loại switch Cherry MX Brown. Bên cạnh đó, các phím chức năng F1-F12 còn cung cấp khả năng sử dụng các lệnh macro lập trình sẵn.

Trong tháng 04/2017, G413 sẽ được bán ra với giá 89.99 USD, phiên bản Carbon có đèn nền màu đỏ và phiên bản Bạc độc quyền cho Best Buy có đèn LED trắng. Với ý tưởng thiết kế mới, G413 chắc chắn sẽ dành được chú ý của những game thủ yêu thích sự đơn giản.
566Vote
45Vote
318Vote
221Vote
115Vote
3.7125
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Bảy 2017
Smartwatch cũng giống như smartphone, đều sử dụng pin Li-ion (hoặc Li-Po). Điều này cũng có nghĩa là những chiếc đồng hồ thông minh trên thị trường hiện nay đều gặp vấn đề về thời lượng pin chưa tốt.
09 Tháng Bảy 2017
Trong thời gian qua, Microsoft đã nhiều lần hé mở thông tin về một thiết bị di động mang tính đột phá, có thiết kế khác xa so với smartphone hiện nay.
05 Tháng Bảy 2017
Khoảng đầu tháng 07/2017, trang The Wall Street Journal đưa tin, Samsung đang nghiên cứu một thiết bị tích hợp Bixby và có khả năng kích hoạt bằng giọng nói.
03 Tháng Bảy 2017
Khi đề cập đến sức mạnh xử lý của các con chip, dòng chip A-series của Apple luôn thuộc top dẫn đầu, đặc biệt là trong các bài test hiệu năng lõi đơn.
30 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, theo các nguồn tin trong giới công nghệ, có vẻ như cả Apple và Samsung đều khó có thể tích hợp công nghệ cảm biến vân tay vào màn hình trên iPhone 8 và Note 8.
30 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, Qualcomm chính thức ra mắt vi xử lý Snapdragon 450, sản phẩm mới thuộc series Snapdragon 400, tối ưu cho các nền tảng smartphone và tablet thuộc phân khúc tầm trung.