HP Và Acer Công Bố Thiết Bị Mới Chạy Windows 10 S, Giá Từ 299 USD

02 Tháng Năm 201710:00 CH(Xem: 21300)
HP Và Acer Công Bố Thiết Bị Mới Chạy Windows 10 S, Giá Từ 299 USD
blank
Khoảng đầu tháng 05/2017, HP và Acer là hai đối tác phần cứng đầu tiên ra mắt các mẫu laptop chạy Windows 10 S, phiên bản Windows dành riêng cho giáo dục của Microsoft.

Theo đó, các phiên bản đầu tiên là các phiên bản giá rẻ, với mức giá từ 299 USD. Trong đó, laptop của HP là phiên bản mới của ProBook x360 Education Edition, model laptop siêu bền với màn hình 11.6 inch, độ phân giải 1366 x 768 pixel, vi xử lý Intel Celeron, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB. Phiên bản thường hoặc cao cấp hơn của model mới sẽ chạy Windows 10 hoàn chỉnh và được bán với giá 329 USD. Phiên bản chạy Windows 10 S sẽ có giá 299 USD.

Trong khi đó, Acer ra mắt một phiên bản mới của TravelMate Spin B1 Convertible, laptop màn hình cảm ứng 11.6 inch, vi xử lý Celeron, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB. Phiên bản Windows 10 đầy đủ của model mới có giá 399 USD, còn phiên bản chạy Windows 10 S cũng sẽ có giá 299 USD. Ngoài ra, khách hàng còn được khuyến mãi một chiếc bút stylus.

Dù Microsoft ra mắt Windows 10 S cùng laptop Surface Laptop mới, nhưng chính những model laptop giá rẻ mà HP và Acer mới ra mắt chính là yếu tố giúp Microsoft chống lại Chromebook của Google trong mảng thiết bị dành cho giáo dục. Dự kiến, trong năm 2017, các nhà sản xuất khác như Samsung, Toshiba, Dell, Asus... sẽ tiếp tục ra mắt thêm loạt thiết bị giá rẻ chạy Windows 10 S mới.
53Vote
40Vote
329Vote
22Vote
12Vote
336
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2018
Khoảng đầu tháng 04/2018, Apple bị Omni MedSci, một startup ở Michigan, khởi kiện vì cho rằng hãng đã vi phạm bản quyền bằng sáng chế công nghệ theo dõi nhịp tim trên Apple Watch. Omni MedSci tập trung chủ yếu vào công nghệ laser hồng ngoại, cho rằng Apple đã vi phạm một số bằng sáng chế của công ty, trong đó có công nghệ theo dõi nhịp tim trên Apple Watch.
31 Tháng Ba 2018
Samsung đã đầu tư 4.6 triệu USD vào Audioburst, công ty của Israel chuyên phát triển các giải pháp tìm kiếm bằng âm thanh dựa trên nền tảng AI cho các thiết bị thông minh. Công ty đã khẳng định sẽ hợp tác với Audioburst trong việc tích hợp giải pháp tìm kiếm âm thanh vào một loạt các sản phẩm, bắt đầu từ smart TV.
30 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, Google cho biết, các sản phẩm loa thông minh Google Home, Home Mini, và Home Max đã có thể phát nhạc và các loại âm thanh khác thông qua các loa Bluetooth khác mà người dùng đặt quanh nhà.
29 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook đã quyết định dừng việc ra mắt sản phẩm hỗ trợ nhà thông minh, là chiếc loa thông minh, có thể nhận lệnh từ người dùng và điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà. Theo dự kiến, loa thông minh sẽ xuất hiện trong hội chợ các nhà phát triển được tổ chức vào tháng 05/2018.
28 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, Logitech đã chính thức công bố bút chì Logitech Crayon, với công nghệ tương tự như Apple Pencil để loại bỏ việc chạm lòng bàn tay, tăng độ chính xác bằng pixel phụ và cảm nhận được độ nghiêng bút.
27 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, nhằm hướng tới tất cả các đối tượng khách hàng, Apple đã đưa ra đề xuất về một bộ emoji mới đại diện cho người khuyết tật thông qua Unicode Consortium, tổ chức phi lợi nhuận chuyên hỗ trợ, duy trì và quảng bá phần mềm chuẩn hóa quốc tế.