Echo Show: Thiết Bị Mới Từ Amazon

10 Tháng Năm 20177:00 CH(Xem: 26277)
Echo Show: Thiết Bị Mới Từ Amazon
Echo Show Thiết Bị Mới Từ Amazon
Khoảng giữa tháng 05/2017, đúng như những thông tin dự đoán trước đó, Amazon đã chính thức ra mắt Echo Show, thiết bị có màn hình cảm ứng 7 inhch, tích hợp loa, camera trước và trợ lý ảo Alexa.

Amazon Echo Show có những chức năng cơ bản tương tự như các mẫu loa Echo trước đó của Amazon. Tuy nhiên, nhờ có thêm màn hình cảm ứng nên Echo Show cho phép người dùng có thể gọi điện thoại video, nhắn tin, điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà thông qua thao tác cảm ứng và tất nhiên là xem các nội dung video.

Điểm đáng chú ý trên Echo Show so với các sản phẩm khác thuộc dòng Echo chính là màn hình cảm ứng kích thước 7 inch. Kết hợp với camera ở phía trên, người dùng có thể gọi điện thoại hoặc video với bạn bè nhờ ứng dụng Alexa. Người nhận cuộc gọi chỉ cần dùng một thiết bị Echo hoặc có thiết bị đã cài đặt ứng dụng Alexa. Một tính năng khác của Echo Show là cho phép người dùng kết nối với các mẫu camera của Ring và Arlo. Người dùng chỉ cần ra lệnh cho Alexa để có thể quan sát được các khu vực có gắn camera ngay trên màn hình của Echo Show, không cần phải theo dõi thông qua các ứng dụng như trước đây.

Amazon cho biết, bên trong Echo Show là 2 chiếc tweeters lớn tích hợp công nghệ Dolby, 8 microphone với công nghệ chùm tia, hỗ trợ lọc tiếng ồn và tạp âm tốt hơn. Echo Show vẫn nhớ sự hỗ trợ từ trợ lý ảo Alexa để cho phép người dùng ra lệnh điều khiển nhiều thiết bị trong nhà, đọc tin tức, phát nhạc từ các dịch vụ nhạc trực tuyến hoặc video… Amazon Echo Show có giá bán là 230 USD, hiện đã nhận đặt hàng và sẽ giao hàng từ ngày 28/06/2017.
531Vote
41Vote
310Vote
215Vote
19Vote
3.566
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2018
Hồi năm 2016, Samsung đã từng ra mắt ổ cứng 15.36TB, được xem như là ổ SSD có dung lượng lớn nhất thế giới. Đến khoảng cuối tháng 02/2018, công ty tiếp tục giới thiệu một phiên bản mới với dung lượng lưu trữ gấp đôi.
21 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, Samsung đã được cấp bằng sáng chế một chiếc máy bay drone tích hợp màn hình hiển thị với khả năng xác định được gương mặt, đồng tử, cử chỉ tay và tư thế của người dùng để điều khiển.
09 Tháng Hai 2018
Khoảng đầu tháng 02/2018, Intel giới thiệu chiếc kính thông minh Vaunt. Không giống như Google Glass, Intel Vaunt có ngoại hình khá giống một chiếc kính thông thường.
01 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, Samsung đã chính thức bán ra ổ SZ985, sản phẩm đầu tiên dùng bộ nhớ Z-NAND, với tốc độ truy xuất cao hơn công nghệ 3D Xpoint của Intel. Dung lượng của ổ Samsung SZ985 có 2 mức, bao gồm 240 GB và 800 GB. Tuy nhiên, mức giá cụ thể vẫn không được công bố, vì đây là sản phẩm dành cho doanh nghiệp.
01 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, Samsung đã khởi động dây chuyền sản xuất chip ASIC dành riêng cho việc khai thác bitcoin và các loại tiền mã hóa khác.
25 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, Samsung ra mắt thế hệ kế nhiệm của dòng SSD 850 EVO, bao gồm 860 EVO và 860 PRO. SSD 860 EVO sẽ có 5 mức dung lượng cho dòng 860 gồm 256GB, 512GB, 1GB, 2GB và 4 TB, giá bán từ 139 USD – 1899 USD.