Samsung Ra Mắt Sạc Dự Phòng 5,100 mAh Mới, Có Sạc Nhanh

12 Tháng Năm 20179:00 CH(Xem: 21055)
Samsung Ra Mắt Sạc Dự Phòng 5,100 mAh Mới, Có Sạc Nhanh
blank
Khoảng giữa tháng 05/2017, Samsung ra mắt sạc dự phòng mới, có tên Fast Charge Portable Battery Pack, với dung lượng chỉ 5,100 mAh nhưng có mức giá 59.99 USD.

Dù có mức giá khá cao nhưng bù lại sạc dự phòng mới của Samsung có sạc nhanh cho cả Input và Output (đầu vào và đầu ra). Tức là nó vừa sạc nhanh cho điện thoại, vừa có khả năng nạp lại pin nhanh.


Sạc dự phòng mới có tên Fast Charge Portable Battery Pack, có một cổng USB Output, (tối đa 2A) và một cổng USB-C Input. Khi bán ra, sạc sẽ đi kèm theo một sợi cáp combo vừa là microUSB vừa là USB-C để người dùng sạc được cho tất cả các máy Android hiện hành.


Samsung Fast Charge Portable Battery Pack có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh (Fast Charge) đối với những máy cao cấp của Samsung, từ dòng Galaxy S6 và Note 4 trở lại. Sạc còn có đèn LED để báo dung lượng pin còn lại và có dây đeo thời trang để người dùng dễ dàng treo lên. Dù vậy, dây cáp của sạc không có chức năng kẹp máy dựng đứng giống như cục Kettle trước đây. Samsung Fast Charge Portable Battery Pack có2 tùy chọn màu: Navy và Silver, mức giá hiện được niêm yết trên Amazon là 59.95 USD.
543Vote
47Vote
312Vote
216Vote
119Vote
3.497
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Năm 2015
Bằng sáng chế về thiết kế hotspot di động mới của Apple đã được Ủy Ban Bản Quyền và Thương Hiệu Mỹ công bố.
22 Tháng Năm 2015
Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ càng sẽ có thể thấy được điều này là không thể tránh khỏi. Steve Jobs có lẽ từng tuyên bố rằng ông đã “giải mã được” truyền hình,
22 Tháng Năm 2015
Lời mời mang khẩu hiệu “Step into the Rift”, có thể đề cập đế các giai đoạn khác nhau của thiết bị khi nó ra mắt bản xem trước để khách hàng đặt hàng trước,
20 Tháng Năm 2015
L’Oreal hiện đang phát triển hàng nghìn mẫu da người mỗi năm trong các phòng thí nghiệm của mình ở Lyon, Pháp – nhưng L’Oreal muốn nhiều hơn nữa.
20 Tháng Năm 2015
LG Display đã giới thiệu nguyên mẫu của tấm nền OLED siêu mỏng, có khả năng gắn lên tường bằng một miếng nam châm.
19 Tháng Năm 2015
Bộ Giao Thông Mỹ muốn đặt ra tiêu chuẩn để yêu cầu các phương tiện đi lại trong tương lai có thể giao tiếp với nhau, kể cả khi đó là xe tự hành hay xe có người lái.