Samsung Ra Mắt Sạc Dự Phòng 5,100 mAh Mới, Có Sạc Nhanh

12 Tháng Năm 20179:00 CH(Xem: 21088)
Samsung Ra Mắt Sạc Dự Phòng 5,100 mAh Mới, Có Sạc Nhanh
blank
Khoảng giữa tháng 05/2017, Samsung ra mắt sạc dự phòng mới, có tên Fast Charge Portable Battery Pack, với dung lượng chỉ 5,100 mAh nhưng có mức giá 59.99 USD.

Dù có mức giá khá cao nhưng bù lại sạc dự phòng mới của Samsung có sạc nhanh cho cả Input và Output (đầu vào và đầu ra). Tức là nó vừa sạc nhanh cho điện thoại, vừa có khả năng nạp lại pin nhanh.


Sạc dự phòng mới có tên Fast Charge Portable Battery Pack, có một cổng USB Output, (tối đa 2A) và một cổng USB-C Input. Khi bán ra, sạc sẽ đi kèm theo một sợi cáp combo vừa là microUSB vừa là USB-C để người dùng sạc được cho tất cả các máy Android hiện hành.


Samsung Fast Charge Portable Battery Pack có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh (Fast Charge) đối với những máy cao cấp của Samsung, từ dòng Galaxy S6 và Note 4 trở lại. Sạc còn có đèn LED để báo dung lượng pin còn lại và có dây đeo thời trang để người dùng dễ dàng treo lên. Dù vậy, dây cáp của sạc không có chức năng kẹp máy dựng đứng giống như cục Kettle trước đây. Samsung Fast Charge Portable Battery Pack có2 tùy chọn màu: Navy và Silver, mức giá hiện được niêm yết trên Amazon là 59.95 USD.
543Vote
47Vote
312Vote
216Vote
119Vote
3.497
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2015
Google đã được trao bằng sáng chế về một thiết bị đeo cổ tay, sử dụng một "nguồn năng lượng" để nhắm mục tiêu sửa chữa hoặc phá hủy các tế bào máu có chứa các chất liên kết với Parkinson hoặc ung thư.
18 Tháng Ba 2015
Nhận diện đối tượng là một phần của công nghệ xe tự lái, nhưng sau đó các câu hỏi về xe hơi phản ứng thế nào với những gì chúng phát hiện đã được đặt ra.
17 Tháng Ba 2015
Giống như những đôi giày phát sáng - có đèn flash và nhấp nháy, giày LED thông minh Orpher được phát triển bởi một công ty startup Nhật Bản – No New Folk Studio và gần đây đang tìm kiếm người ủng hộ trên Indiegogo.
17 Tháng Ba 2015
Trung tuần tháng 03/2015, BlackBerry đã ra mắt một máy tính bảng siêu bảo mật, được phát triển bởi International Business Machines và Samsung Electronics.
17 Tháng Ba 2015
Nhưng trong khi cổng USB mới khá mạnh mẽ, chúng cũng đi kèm với các vấn đề về bảo mật nghiêm trọng. Đối với tất cả các tính linh hoạt của chúng, Type-C vẫn dựa trên tiêu chuẩn USB,
17 Tháng Ba 2015
Trong tháng 3/2015, Acer đã giới thiệu monitor H257HU, có phần viền rất mỏng. Màn hình mới có kích thước 25 inch, độ phân giải QHD 2,560 x 1,440 pixel,