HP Cập Nhật Các Dòng Sản Phẩm Để Tăng Tính Cạnh Tranh Với Các Đối Thủ

23 Tháng Năm 20179:00 CH(Xem: 25699)
HP Cập Nhật Các Dòng Sản Phẩm Để Tăng Tính Cạnh Tranh Với Các Đối Thủ
blank
Khoảng cuối tháng 05/2017, HP đã giới thiệu nhiều phiên bản máy tính xách tay được nâng cấp phần cứng mạnh mẽ hơn, tăng tính cạnh tranh với các đối thủ như Surface Pro và MacBook Air trên thị trường.

Theo đó, 2 thiết bị nổi bật là dòng sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với Microsoft Surface, bao gồm bản nâng cấp của HP Spectre x2 và phiên bản Envy 13.

Đầu tiên, Spectre x2 là một chiếc máy tính bảng có bàn phím có thể tháo rời, đã nhận được nhiều lời khen khi được giới thiệu hồi năm 2015. Tuy nhiên, thiết bị có một nhược điểm lớn là chỉ sử dụng vi xử lí Intel Core M, khiến nó khó có thể so sánh về sức mạnh với Surface Pro. HP đã cập nhật dòng sản phẩm Spectre x2 được bổ sung vi xử lí Core i. Điểm nổi bật của HP Spectre x2 không phải là khả năng duyệt web mà ở việc hỗ trợ công việc. Nhược điểm là nó vẫn có thể chạy nóng hơn một chút và sẽ cho tuổi thọ pin thấp hơn. HP ước tính phiên bản mới sẽ cho thời gian sử dụng pin khoảng 8 giờ.

Ngoài ra, HP cũng cập nhật một số thông số kỹ thuật khác. Phiên bản mới vẫn sở có màn hình 12 inch nhưng độ phân giải tăng lên 3000 x 2000 pixel. Máy có ổ cứng SSD 360 GB, 2 cổng USB Type-C. Bản nâng cấp của HP Spectre x2 sẽ được bán ra thị trường trong tháng 06/2017 với giá từ 999.99 USD.


Trong khi đó, HP Envy 13 là một máy tính xách tay bằng kim loại, được đánh giá là đối thủ cạnh tranh của MacBook Air. Máy có màn hình được thu hẹp một chút, trông giống như Dell XPS 13. HP Envy 13 có vi xử lý Kaby Lake, các thông số kỹ thuật khác không có nhiều thay đổi so với bản gốc. Máy vẫn sở hữu màn hình 13.3 inch, độ phân giải 1080p, ổ SSD 128 GB, RAM 8 GB và pin sử dụng khoảng 14 giờ. HP cũng loại bỏ bớt 1 cổng HDMI để thay bằng USB Type-C. Nên máy sẽ sở hữu 2 cổng USB-C và 2 cổng USB 3.0 truyền thống.

Envy 13 có thiết kế khá đẹp và chắc chắn, sẽ trở thành một thách thức mới dành cho các sản phẩm của Microsoft. Envy 13 sẽ được bán ra với giá từ 1,049.99 USD cùng hệ điều hành Windows 10 bản quyền.

Bên cạnh đó, HP cũng cập nhật thêm 2 máy tính xách tay khác bao gồm Envy 17 và Envy x360. Trong đó, Envy 17 mỏng hơn và có đồ họa rời (GeForce 940MX của Nvidia). Trong khi đó, Envy x360 15 được cập nhật với các miếng vát mỏng, khiến cho máy nhỏ gọn hơn.
548Vote
40Vote
32Vote
24Vote
161Vote
2.7115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2015
Trung tuần tháng 05/2015, NSF đã công bố sẽ đầu tư hàng triệu USD vào một nỗ lực mới nhằm phát triển các trái tim ảo cho việc thử nghiệm và phát triển thiết bị y tế.
17 Tháng Năm 2015
Nếu không dùng đến SSD trong một thời gian dài, người dùng nên sao lưu toàn bộ dữ liệu lưu trữ, đề phòng tình trạng chúng sẽ biến mất không để lại dấu vết.
15 Tháng Năm 2015
Theo một báo cáo từ công ty nghiên cứu thị trường DisplaySearch, LG dẫn đầu trong việc sản xuất màn hình cho những chiếc đồng hồ thông minh trong Quý I/2015.
14 Tháng Năm 2015
Nếu người dùng có kế hoạch xây dựng hoặc mua một gadget được kết nối trong tương lai, Samsung muốn được trang bị nền tảng của mình cho gadget đó.
14 Tháng Năm 2015
Samsung đã tung ra bộ công cụ lập trình SDK dành cho chiếc Gear thế hệ tiếp theo của hãng, có tên mã là Orbis.
13 Tháng Năm 2015
Bằng cách kết hợp kỹ thuật khắc nổi 3D holographic và phương pháp in ảnh photolithography 2D, các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Illinois đã phát triển một thỏi pin 3D siêu nhỏ,