HP Cập Nhật Các Dòng Sản Phẩm Để Tăng Tính Cạnh Tranh Với Các Đối Thủ

23 Tháng Năm 20179:00 CH(Xem: 25588)
HP Cập Nhật Các Dòng Sản Phẩm Để Tăng Tính Cạnh Tranh Với Các Đối Thủ
blank
Khoảng cuối tháng 05/2017, HP đã giới thiệu nhiều phiên bản máy tính xách tay được nâng cấp phần cứng mạnh mẽ hơn, tăng tính cạnh tranh với các đối thủ như Surface Pro và MacBook Air trên thị trường.

Theo đó, 2 thiết bị nổi bật là dòng sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với Microsoft Surface, bao gồm bản nâng cấp của HP Spectre x2 và phiên bản Envy 13.

Đầu tiên, Spectre x2 là một chiếc máy tính bảng có bàn phím có thể tháo rời, đã nhận được nhiều lời khen khi được giới thiệu hồi năm 2015. Tuy nhiên, thiết bị có một nhược điểm lớn là chỉ sử dụng vi xử lí Intel Core M, khiến nó khó có thể so sánh về sức mạnh với Surface Pro. HP đã cập nhật dòng sản phẩm Spectre x2 được bổ sung vi xử lí Core i. Điểm nổi bật của HP Spectre x2 không phải là khả năng duyệt web mà ở việc hỗ trợ công việc. Nhược điểm là nó vẫn có thể chạy nóng hơn một chút và sẽ cho tuổi thọ pin thấp hơn. HP ước tính phiên bản mới sẽ cho thời gian sử dụng pin khoảng 8 giờ.

Ngoài ra, HP cũng cập nhật một số thông số kỹ thuật khác. Phiên bản mới vẫn sở có màn hình 12 inch nhưng độ phân giải tăng lên 3000 x 2000 pixel. Máy có ổ cứng SSD 360 GB, 2 cổng USB Type-C. Bản nâng cấp của HP Spectre x2 sẽ được bán ra thị trường trong tháng 06/2017 với giá từ 999.99 USD.


Trong khi đó, HP Envy 13 là một máy tính xách tay bằng kim loại, được đánh giá là đối thủ cạnh tranh của MacBook Air. Máy có màn hình được thu hẹp một chút, trông giống như Dell XPS 13. HP Envy 13 có vi xử lý Kaby Lake, các thông số kỹ thuật khác không có nhiều thay đổi so với bản gốc. Máy vẫn sở hữu màn hình 13.3 inch, độ phân giải 1080p, ổ SSD 128 GB, RAM 8 GB và pin sử dụng khoảng 14 giờ. HP cũng loại bỏ bớt 1 cổng HDMI để thay bằng USB Type-C. Nên máy sẽ sở hữu 2 cổng USB-C và 2 cổng USB 3.0 truyền thống.

Envy 13 có thiết kế khá đẹp và chắc chắn, sẽ trở thành một thách thức mới dành cho các sản phẩm của Microsoft. Envy 13 sẽ được bán ra với giá từ 1,049.99 USD cùng hệ điều hành Windows 10 bản quyền.

Bên cạnh đó, HP cũng cập nhật thêm 2 máy tính xách tay khác bao gồm Envy 17 và Envy x360. Trong đó, Envy 17 mỏng hơn và có đồ họa rời (GeForce 940MX của Nvidia). Trong khi đó, Envy x360 15 được cập nhật với các miếng vát mỏng, khiến cho máy nhỏ gọn hơn.
548Vote
40Vote
32Vote
24Vote
161Vote
2.7115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2016
Hạ tuần tháng 05/2016, một số nguồn tin cho biết, Google đang âm thầm chuẩn bị ra mắt của một trong những thiết kế đột phá mới nhất, với mục đích thay đổi hoàn toàn cách thức tương tác với những thiết bị hiện nay.
22 Tháng Năm 2016
Hạ tuần tháng 05/2016, Dell giới thiệu model màn hình P4317Q kích cỡ 43 inch độ phân giải 4K. Màn hình mới hứa hẹn sẽ hỗ trợ kết nối với 4 đầu vào (input) cùng lúc và chia chúng ra thành 4 màn hình trên một monitor duy nhất,
19 Tháng Năm 2016
Trong hội nghị Google I/O 2016, để khai thác các tính năng trợ lý Google Assistant với các hệ thống nhà thông minh (Smart Home), Google đã chính thức ra mắt Google Home
17 Tháng Năm 2016
Trung tuần tháng 05/2016, dự án SkinTrack của đại học Carnegie Mellon được công bố. Đại học Carnegie Mellon đã từng đề xuất nhiều ý tưởng mới lạ để tương tác với các thiết bị màn hình nhỏ như đồng hồ thông minh,
17 Tháng Năm 2016
Trung tuần tháng 03/2016, MSI đã ra mắt Mainboard MSI X99A GAMING PRO CARBON, sản phẩm bo mạch chủ cao cấp.
16 Tháng Năm 2016
Trung tuần tháng 05/2016, một số nguồn tin phát hiện ra bằng sáng chế mới của Samsung nghiên cứu về một tính năng cho phép đồng hồ thông minh chiếu giao diện lên trên cổ tay người dùng bằng máy chiếu laser.