Samsung Tăng Sản Lượng Màn Hình OLED Cung Cấp Cho iPhone Mới

24 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 22501)
Samsung Tăng Sản Lượng Màn Hình OLED Cung Cấp Cho iPhone Mới
blank
Tính đến tháng 05/2017, dự kiến còn khoảng 4 tháng nữa Apple sẽ ra mắt các phiên bản iPhone mới của năm 2017. Tuy nhiên, có vẻ như công ty đã bắt đầu xúc tiến các biện pháp để đảm bảo nguồn cung màn hình cho các thiết bị trong tương lai.

Theo đó, một số nguồn tin tiết lộ rằng Apple và Samsung đã bí mật ký thỏa thuận cho một lô hàng trị giá hơn 180 triệu tấm nền OLED – mà dự kiến sẽ được sử dụng cho chiếc iPhone flasgship hàng đầu của Apple trong năm 2018, tạm gọi là iPhone 9. Con số 180 triệu tấm nền là cao gấp đôi số lượng màn hình OLED mà Apple thỏa thuận cung cấp cho Apple trong năm 2017. Thời gian qua đã có nhiều nguồn tin khẳng định năm 2017 sẽ chứng kiến phiên bản iPhone mới sử dụng màn hình OLED.

Trong tháng 04/2017, các nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định 2 công ty đã chốt thỏa thuận với nhau. Tuy nhiên, tại thời điểm đó chưa có thông tin cụ thể về sản lượng màn hình OLED mà Samsung đồng ý sản xuất cho Apple.

Theo một số nguồn tin, Apple sẽ ra mắt 2 phiên bản iPhone 9, bao gồm màn hình kích thước 5.28 inch và 6.46 inch, cả 2 đều được trang bị màn hình OLED. Nếu Apple thực sự có kế hoạch ngừng sử dụng màn hình LCD trên iPhone từ năm 2018, có thể thấy công ty đặt kì vọng khá lớn vào thế hệ iPhone 9.

Cụ thể, một nguồn tin từ Hàn Quốc chia sẻ: “Hai công ty (Samsung và Apple) gần đây đã ký thỏa thuận không tiết lộ về các điều khoản chung, bao gồm cả kích thước màn hình. Các chi tiết khác chẳng hạn như thiết kế màn hình và chức năng… có thể sẽ được điều chỉnh trong suốt quá trình phát triển các phiên bản điện thoại”.
56Vote
42Vote
35Vote
28Vote
19Vote
2.630
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2015
Apple đã đệ trình một bằng sáng chế mới về việc mở khóa màn hình bằng phương pháp nhận diện gương mặt.
31 Tháng Ba 2015
Hôm thứ Ba (31/03/2015), IBM cho biết công ty sẽ tạo ra một đơn vị kinh doanh Internet of Things mới và đầu tư 3 tỷ USD trong vòng 4 năm để xây dựng mảng kinh doanh này.
31 Tháng Ba 2015
Nếu sẵn sàng chi ra 10,000 đến 17,000 USD cho một chiếc smartwatch của Apple Watch Edition, khách hàng có thể được ưu tiên đối xử như là một giám đốc!
30 Tháng Ba 2015
Google sẽ hợp tác với Johnson & Johnson - hãng chuyên về dược phẩm, thiết bị y tế và hàng tiêu dùng - nhằm phát triển hệ thống robot hỗ trợ phẫu thuật thế hệ mới.
30 Tháng Ba 2015
Hãng xe hơi đến từ Thụy Điển Volvo đã hợp tác với công ty thiết kế Grey London, có trụ sở tại Anh, và nhóm khởi nghiệp Albedo100 để phát triển loại sơn phản quang đặc biệt dành cho người đi xe đạp.
27 Tháng Ba 2015
Hãy tưởng tượng liệu chúng ta có thể dập lửa mà chỉ cần một loa siêu trầm? Nếu xét về mặt lý thuyết, quả thực đó chỉ là một chuyện viễn vông.DARPA