Samsung Tăng Sản Lượng Màn Hình OLED Cung Cấp Cho iPhone Mới

Wednesday, May 24, 20178:00 PM(View: 22241)
Samsung Tăng Sản Lượng Màn Hình OLED Cung Cấp Cho iPhone Mới
blank
Tính đến tháng 05/2017, dự kiến còn khoảng 4 tháng nữa Apple sẽ ra mắt các phiên bản iPhone mới của năm 2017. Tuy nhiên, có vẻ như công ty đã bắt đầu xúc tiến các biện pháp để đảm bảo nguồn cung màn hình cho các thiết bị trong tương lai.

Theo đó, một số nguồn tin tiết lộ rằng Apple và Samsung đã bí mật ký thỏa thuận cho một lô hàng trị giá hơn 180 triệu tấm nền OLED – mà dự kiến sẽ được sử dụng cho chiếc iPhone flasgship hàng đầu của Apple trong năm 2018, tạm gọi là iPhone 9. Con số 180 triệu tấm nền là cao gấp đôi số lượng màn hình OLED mà Apple thỏa thuận cung cấp cho Apple trong năm 2017. Thời gian qua đã có nhiều nguồn tin khẳng định năm 2017 sẽ chứng kiến phiên bản iPhone mới sử dụng màn hình OLED.

Trong tháng 04/2017, các nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định 2 công ty đã chốt thỏa thuận với nhau. Tuy nhiên, tại thời điểm đó chưa có thông tin cụ thể về sản lượng màn hình OLED mà Samsung đồng ý sản xuất cho Apple.

Theo một số nguồn tin, Apple sẽ ra mắt 2 phiên bản iPhone 9, bao gồm màn hình kích thước 5.28 inch và 6.46 inch, cả 2 đều được trang bị màn hình OLED. Nếu Apple thực sự có kế hoạch ngừng sử dụng màn hình LCD trên iPhone từ năm 2018, có thể thấy công ty đặt kì vọng khá lớn vào thế hệ iPhone 9.

Cụ thể, một nguồn tin từ Hàn Quốc chia sẻ: “Hai công ty (Samsung và Apple) gần đây đã ký thỏa thuận không tiết lộ về các điều khoản chung, bao gồm cả kích thước màn hình. Các chi tiết khác chẳng hạn như thiết kế màn hình và chức năng… có thể sẽ được điều chỉnh trong suốt quá trình phát triển các phiên bản điện thoại”.
56Vote
42Vote
35Vote
28Vote
19Vote
2.630
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Thursday, October 18, 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Facebook đã ra mắt Portal, thiết bị gọi video có thể ra lệnh bằng giọng nói để cạnh tranh với Google Home Hub, Amazon Echo Show và Apple HomePod.
Thursday, October 18, 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, các cửa hàng Apple Store đã bắt đầu bán ra một trong những chiếc drone 4 cánh quạt Quadcopters thú vị. Cụ thể, tại một số địa điểm nhất định, Apple sẽ mở bán sản phẩm drone cao cấp có tên là Skydio R1, có giá 1,999 USD, được thiết kế bởi một công ty do các cựu sinh viên MIT và cựu nhân viên Google thành lập.
Wednesday, October 10, 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Google giới thiệu Smart Displays mang tên gọi Google Home Hub, thiết bị sở hữu màn hình 7 inch với loa cùng trợ lý ảo Google Assistant với khả năng kết nối nhiều dịch vụ của Google cùng với các thiết bị Đồ dùng kết nối Internet of Things trong ngôi nhà thông minh.
Tuesday, October 9, 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, trung tâm nghiên cứu Riken trực thuộc đại học Tokyo đã phát triển một dạng thiết bị giúp theo dõi nhịp tim được cấp nguồn từ các nguồn ánh sáng trong môi trường, với thiết kế mỏng gọn như 1 miếng băng gạc trong suốt.
Thursday, September 27, 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, sau khi đã ra mắt Oculus Rift – kính thực tế ảo kết nối với PC giá 399 USD, và Oculus Go – kính thực tế ảo độc lập chạy Android giá 199 USD, Facebook tiếp tục ra mắt một chiếc kính thực tế ảo khác có tên là Oculus Quest.
Friday, September 21, 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, trong một sự kiện ra mắt sản phẩm mới, Amazon đã ra mắt một thiết bị mới rất độc đáo có tên là Echo Input. Thiết bị có thể cắm vào bất kỳ chiếc loa nào và biến chúng thành một chiếc loa thông minh, giống như Amazon Echo.