Mũ Bảo Hiểm Thông Minh Chạy Android, Ra Mắt Tháng Tới

08 Tháng Chín 20144:00 CH(Xem: 12360)
Mũ Bảo Hiểm Thông Minh Chạy Android, Ra Mắt Tháng Tới
Chiếc mũ bảo hiểm mang dáng thể thao mới được sản xuất bởi DAQRI với một tấm che mặt, tích hợp microphone và một số cảm biến được xem như là một thiết bị đeo thông minh mới nhất bên cạnh những đồng hồ thông minh và kính thông minh trước đây. Andy Lowery, chủ tịch của DAQRI cho biết giá của sản phẩm này có thể lên đến hàng ngàn đô la.

blank
Chiếc mũ bảo hiểm thông minh này được trang bị hai bộ vi xử lý Snapdragon (hỗ trợ hệ điều hành Android) và có khả năng giao tiếp với smartphone và smartwatch. DAQRI cho biết chiếc mũ bảo hiểm đặc biệt của họ hướng đến đối tượng người dùng là những kỹ sư đang làm việc với những chi tiết máy móc phức tạp, nó sẽ giúp hiển thị những thông tin về thiết bị mà họ đang làm việc lên màn hình của chiếc mũ bảo hiểm và trong nhiều trường hợp, người ta có thể đội chúng khi kiểm tra các thiết bị đắt tiền trước khi được xuất xưởng. Những thông tin mà thiết bị ghi nhận sẽ được lưu trữ trong một bộ nhớ flash được tích hợp vào mũ.


DAQRI cho biết, mục tiêu của họ khác hẳn Google Glass, nghĩa là đây không phải là một sản phẩm mà bạn có thể mang theo đến quán bar hay nhà hàng. Và chính vì vậy, người dùng chiếc mũ bảo hiểm này không thể chụp ảnh và gửi lên Instagram như với Google Glass. Thay vào đó, những camera của sản phẩm sẽ chỉ giúp người dùng ghi nhận lại quá trình làm việc của họ và nó có vai trò như một cặp mắt thứ hai giúp chúng ta kiểm tra tốt hơn các chi tiết phức tạp của các thiết bị, máy móc.

Những chiếc mũ bảo hiểm thông minh của DAQRI dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào tháng tới.

Theo: http://genk.vn
52Vote
40Vote
31Vote
25Vote
11Vote
2.79
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Apple giới thiệu Smart Battery Case, ốp lưng kiêm sạc dự phòng mới cho dòng iPhone 2018, bao gồm iPhone XS, XS Max và XR.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tập đoàn Microchip Technology thông qua công ty con Microsemi công bố bộ công cụ phát triển AcuEdge ZLK38AVS cho dịch vụ giọng nói Alexa (AVS) của Amazon.
28 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nga tuyên bố thử thành công hệ thống tên lửa đạn đạo siêu âm thế hệ mới. Có tên gọi là Avangard, đây là tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, được trang bị hệ thống lướt tốc độ siêu âm và có thể di chuyển với tốc độ nhanh gần gấp 5 lần so với vận tốc âm thanh. Nga tuyên bố, với hệ thống được thiết kế hoàn toàn mới, Avangard có thể qua mặt được toàn bộ những hệ thống phòng thủ tên lửa dù là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.
29 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, nhà sản xuất ống kính Voigtlander đã giới thiệu 2 chiếc ống kính mới là Color-Skopar 21mm F3.5 và Ultron 35mm F2 dành cho máy ảnh ngàm M như các mẫu máy Bessa của Voigtlander và các dòng Rangefinder ngàm M của Leica.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Microsoft đã tiết lộ về dịch vụ stream Project xCloud. Ngoài ra, hãng còn đang lên kế hoạch đưa dịch vụ stream game chất lượng cao lên các thiết bị di động. Để hỗ trợ việc chơi game trên các thiết bị di động tốt hơn, Microsoft đã nghiên cứu tay cầm chơi game dành cho smartphone và tablet.
22 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Micron công bố kế hoạch mua lại số cổ phần của Intel tại IM Flash Technologies – công ty được 2 hãng đồng sáng lập từ năm 2005, nhằm phát triển các công nghệ bộ nhớ. IM Flash hiện có một nhà máy sản xuất bán dẫn tại Lehi, bang Utah dành riêng cho hoạt động sản xuất bộ nhớ 3D Xpoint được Intel dùng trên Optane. Sau khi giao dịch hoàn tất, Intel sẽ ký với Micron một hợp đồng cung ứng bộ nhớ 3D Xpoint bởi thoả thuận hợp tác giữa 2 hãng ký kết từ trước sẽ hết hiệu lực vào cuối năm 2019.