Apple Đang Sản Xuất Loa Siri, Có Thể Sẽ Sớm Ra Mắt Tại WWDC 2017

02 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 20354)
Apple Đang Sản Xuất Loa Siri, Có Thể Sẽ Sớm Ra Mắt Tại WWDC 2017
Apple Đang Sản Xuất Loa Siri, Có Thể Sẽ Sớm Ra Mắt Tại WWDC 2017
Khoảng đầu tháng 06/2017, trang Bloomberg đưa tin, Apple có thể sẽ ra mắt một sản phẩm loa speaker có tích hợp Siri trong sự kiện WWDC 2017, nhưng phải tới cuối năm 2017 mới bắt đầu giao hàng.

Được biết, chiếc loa mới của Apple sẽ là sản phẩm cạnh tranh với Amazon Echo và Google Home, nó có khả năng tích hợp sâu với các thiết bị smarthome dùng bộ HomeKit của Apple và trả lời các câu hỏi của người dùng. Ngoài ra, Apple cũng sẽ tập trung nhiều vào chất lượng âm thanh vì nó cũng là một chiếc loa Bluetooth.

Các nguồn tin cho biết, Apple sẽ trang bị công nghệ "âm thanh vòm" và nghe hay hơn, lớn hơn so với các sản phẩm đối thủ. Và có vẻ như Apple cũng sẽ tích hợp Apple Music vào loa để nhân dịp quảng cáo và tìm thêm doanh thu cho dịch vụ stream nhạc của hãng.


Trang Bloomberg cho biết thêm, Inventec, một công ty sản xuất Đài Loan, sẽ chịu trách nhiệm làm chiếc loa Siri của Apple. Inventec hiện cũng đang là đơn vị sản xuất AirPod. Nhân viên của Apple được cho là đã kiểm tra thiết bị tại nhà riêng trong nhiều tháng qua, vì hồi cuối năm 2016, thiết bị vốn đã hoàn thành xong giai đoạn nguyên mẫu.

Apple được cho là đang "cân nhắc bổ sung các cảm biến để đo âm thanh trong phòng và tự điều chỉnh âm lượng trong quá trình sử dụng". Hiện dòng loa của Sonos cũng có chức năng tương tự, được gọi là TruePlay và sử dụng microphone trên điện thoại để tối ưu âm thanh xuất ra cho từng môi trường cụ thể.
522Vote
426Vote
39Vote
28Vote
135Vote
2.9100
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Giêng 2016
Nếu đang sử dụng một chiếc đồng hồ thông minh nhưng muốn thử đổi mới, người dùng có thể tham khảo chương trình đổi smartwatch bất kỳ lấy Microsoft Band 2.
13 Tháng Giêng 2016
Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, Sevenhugs đã giới thiệu ý tưởng về Smart Remote – một chiếc remote universal thông minh, có khả năng nhận dạng và điều khiển các thiết bị chủ chỉ cần hướng remote vào chúng.
11 Tháng Giêng 2016
Tại sự kiện CES 2016, Panasonic đã chứng minh sự sáng tạo và khả năng tạo ra những sản phẩm ấn tượng của hãng khi giới thiệu một chiếc TV có khả năng tàng hình (invisible TV)
11 Tháng Giêng 2016
Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, EyeLock – công ty phần mềm có trụ sở tại New York, Mỹ, đã giới thiệu Irving – một chiếc máy đặc biệt, cho phép người dùng rút tiền mà không cần đến mã PIN.
10 Tháng Giêng 2016
Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, Google và Lenovo đã công bố mối quan hệ hợp tác cùng phát triển chiếc smartphone thương mại đầu tiên thuộc dự án Project Tango.
08 Tháng Giêng 2016
Dell 23 Wireless Monitor có kích thước màn hình 23 inch, độ phân giải full HD, cho phép truyền màn hình từ các thiết bị Windows và Android thông qua Miracast và Bluetooth.