Apple Ra Mắt Bút Pencil Mới

06 Tháng Sáu 20178:00 CH(Xem: 26043)
Apple Ra Mắt Bút Pencil Mới
Apple Ra Mắt Bút Pencil Mới
Không lâu sau khi Microsoft ra mắt Surface Pen và tuyên bố bút Surface Pen của hãng là chiếc bút kỹ thuật số nhanh nhất trên thế giới với tốc độ phản hồi gấp đôi Pencil của Apple. Đến đầu tháng 06/2017, trong sự kiện WWDC 2017, Apple đã có câu trả lời cho Microsoft.

Công ty đã ra mắt một phiên bản Pencil mới, có tốc độ nhanh hơn so với phiên bản cũ. Với độ trễ chỉ 20ms trên iPad Pro, Apple Pencil mới cũng vượt mặt Surface Pen với 21ms để trở thành bút kỹ thuật số nhanh nhất thế giới.

Tương tự như Microsoft, công nghệ màn hình mới sẽ giúp Apple tăng tốc độ của Apple Pencil. Apple đã trang bị cho iPad Pro mới màn hình mới, có tần số quét lên tới 120Hz, giúp cải thiện tốc độ của bút Apple Pencil. Chưa rõ ngoài tốc độ Apple có cải thiện mức nhạy cảm áp lực của Pencil hay không. Trong khi đó, Microsoft đã tăng mức nhạy cảm áp lực của Surface Pen lên 4,096 cùng với lực kích hoạt 12 g.

Bên cạnh đó, Apple cũng cải tiến nền tảng iOS 11 để hỗ trợ nhiều hơn cho Pencil. Các tính năng đáng chú ý của Pencil trên iOS 11 bao gồm tìm kiếm bằng chữ viết tay, nhấn bút vào màn hình khóa để truy cập nhanh ứng dụng ghi chú...
5142Vote
437Vote
310Vote
28Vote
113Vote
4.4210
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 10/2016, Emporio Armani, thương hiệu thời trang cao cấp của Ý đã công bố loạt sản phẩm mới là smartwatch lai với đồng hồ truyền thống.
28 Tháng Mười 2016
Những người dùng đang mong chờ sở hữu chiếc tai nghe AirPods sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới được có thể chính thức mua hàng.
27 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 10/2016, lần đầu tiên thế giới chứng kiến một sản phẩm hàng hoá thương mại được vận chuyển bằng một phương tiện tự lái của Uber.
22 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, Nikon ra mắt ống kính tilt-shift PC Nikkor 19mm F4E ED, chiếc ống kính tilt-shift có góc rộng nhất của Nikon tính đến thời điểm hiện tại.
22 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, các nhà nghiên cứu ở Đại học bang New York và Đại học California đã tìm ra cách khai thác một tính năng của dòng CPU Intel Haswell,
21 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, hệ thống xe buýt tự lái ở Singapore đã bắt đầu được đưa vào thử nghiệm. Đây là dự án hợp tác phát triển và thử nghiệm giữa Cơ quan Vận tải Đường bộ Singapore