Apple Ra Mắt Bút Pencil Mới

06 Tháng Sáu 20178:00 CH(Xem: 26088)
Apple Ra Mắt Bút Pencil Mới
Apple Ra Mắt Bút Pencil Mới
Không lâu sau khi Microsoft ra mắt Surface Pen và tuyên bố bút Surface Pen của hãng là chiếc bút kỹ thuật số nhanh nhất trên thế giới với tốc độ phản hồi gấp đôi Pencil của Apple. Đến đầu tháng 06/2017, trong sự kiện WWDC 2017, Apple đã có câu trả lời cho Microsoft.

Công ty đã ra mắt một phiên bản Pencil mới, có tốc độ nhanh hơn so với phiên bản cũ. Với độ trễ chỉ 20ms trên iPad Pro, Apple Pencil mới cũng vượt mặt Surface Pen với 21ms để trở thành bút kỹ thuật số nhanh nhất thế giới.

Tương tự như Microsoft, công nghệ màn hình mới sẽ giúp Apple tăng tốc độ của Apple Pencil. Apple đã trang bị cho iPad Pro mới màn hình mới, có tần số quét lên tới 120Hz, giúp cải thiện tốc độ của bút Apple Pencil. Chưa rõ ngoài tốc độ Apple có cải thiện mức nhạy cảm áp lực của Pencil hay không. Trong khi đó, Microsoft đã tăng mức nhạy cảm áp lực của Surface Pen lên 4,096 cùng với lực kích hoạt 12 g.

Bên cạnh đó, Apple cũng cải tiến nền tảng iOS 11 để hỗ trợ nhiều hơn cho Pencil. Các tính năng đáng chú ý của Pencil trên iOS 11 bao gồm tìm kiếm bằng chữ viết tay, nhấn bút vào màn hình khóa để truy cập nhanh ứng dụng ghi chú...
5142Vote
437Vote
310Vote
28Vote
113Vote
4.4210
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, trang Android Police cho biết Google sẽ tự phát triển 2 chiếc smartwatch mặt tròn chạy Android Wear, đặt thương hiệu Nexus và dự kiến sẽ ra mắt sau 2 chiếc điện thoại Nexus mới.
04 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết Samsung đã nhận được bằng sáng chế cho nguyên mẫu điện thoại và máy tính bảng có thể gấp lại được, do Cơ quan bản quyền Mỹ cấp.
04 Tháng Bảy 2016
Hồi năm 2015, Samsung từng ra mắt chiếc Galaxy S6 Edge+ dành cho người dùng muốn có một chiếc S6 Edge với màn hình 5.7 inch, lớn hơn so với màn hình 5.1 inch của phiên bản S6 Edge thường.
04 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, đại diện của AMD đã chính thức lên tiếng, nhận trách nhiệm, đồng nghĩa với việc xác nhận nguy cơ hỏng khe PCI-E mà RX480 có thể gây ra.
02 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, Apple đã ghi danh thành công bản quyền hệ thống camera có khả năng tự động vô hiệu hóa khi ở những khu vực cấm ghi hình.
01 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, LG Innotek – công ty con của LG đã công bố phát triển thành công cảm biến áp lực mới có độ linh hoạt cao, bền bỉ, cùng khả năng chống chịu được nhiệt độ khắc nghiệt.