Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Speaker Có Bixby Để Cạnh Tranh Với Apple HomePod

09 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 21084)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Speaker Có Bixby Để Cạnh Tranh Với Apple HomePod
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Speaker Có Bixby Để Cạnh Tranh Với Apple HomePod
Khoảng đầu tháng 06/2017, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết Samsung đang phát triển một mẫu loa (speaker) thông minh có tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm cạnh tranh với Apple HomePod.

Theo đó, speaker thông minh của Samsung sẽ được cài đặt sẵn trợ lý ảo Bixby do Samsung phát triển. Bixby hiện đã có mặt trên bộ đôi smartphone cao cấp Galaxy S8 & S8 Plus. Dự kiến, trong tương lai, Samsung sẽ cài đặt Bixby trên nhiều thiết bị hơn, bao gồm cả smartphone, tablet và thiết bị Internet of Things (Đồ dùng kết nối). Samsung đã trì hoãn việc triển khai Bixby cho các mẫu Galaxy S8 & S8 Plus tại Mỹ vì trợ lý ảo của hãng gặp vấn đề trong việc hiểu tiếng Anh. Đây là dấu hiệu cho thấy sẽ còn cần một thời gian nữa để speaker thông minh cài sẵn Bixby của Samsung mới được ra mắt.


Thông tin về việc Samsung phát triển speaker thông minh xuất hiện ngay sau khi Apple giới thiệu HomePod. Loa thông minh của Apple được trang bị chip A8 và tích hợp Siri cùng chất âm tuyệt vời, được đánh giá là đối thủ của Google Home và Amazon Echo.

Phil Schiller, phó chủ tịch phụ trách marketing toàn cầu của Apple, tuyên bố: “Apple đã phát minh lại máy nghe nhạc cầm tay với iPod, và HomePod sẽ sáng tạo lại cách chúng ta thưởng thức âm nhạc không dây quanh ngôi nhà của mình. HomePod gói công nghệ loa tiên tiến, Siri thông minh và khả năng truy cập không dây vào toàn bộ thư viện của Apple Music vào một chiếc loa nhỏ gọn với chiều cao chưa tới 18 cm. HomePod có thể lấp đầy bất cứ căn phòng nào bằng những bản nhạc và mang đến cho người dùng một trợ lý hữu ích”
510Vote
40Vote
33Vote
21Vote
14Vote
3.618
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Hai 2015
Qualcomm đã lên tiếng xác nhận chipset thế hệ mới nhất hiện nay của hãng – Snapdragon 810 sẽ có mặt trên dòng sản phẩm Xperia sắp tới của Sony.
02 Tháng Hai 2015
Tháng 02/2015, Uber đã công bố kế hoạch hợp tác với Đại Học Carnegie Mellon để xây dựng Trung tâm công nghệ cao Uber (the Uber Advanced Technologies Center) ở Pittsburgh.
01 Tháng Hai 2015
USB là chuẩn kết nối phổ biến nhất hiện nay. Với sự xuất hiện của những lựa chọn khác như kết nối Thunderbolt có tốc độ tải dữ liệu cao hơn nhiều lần,
01 Tháng Hai 2015
Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đối cho robot khi chúng có thể học hỏi trực tiếp từ các video hướng dẫn mà không cần phải lập trình.
01 Tháng Hai 2015
Bài viết không có chứa các nhận định chủ quan, hay đúng hơn, nó không có yếu tố con người.
29 Tháng Giêng 2015
2015 là khoảng thời gian bùng nổ của Internet of Things, theo đó là nhà thông minh với các vật dụng ngày càng trở nên tiến bộ hơn và có nhiều công dụng hơn.