Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Speaker Có Bixby Để Cạnh Tranh Với Apple HomePod

09 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 20743)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Speaker Có Bixby Để Cạnh Tranh Với Apple HomePod
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Speaker Có Bixby Để Cạnh Tranh Với Apple HomePod
Khoảng đầu tháng 06/2017, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết Samsung đang phát triển một mẫu loa (speaker) thông minh có tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm cạnh tranh với Apple HomePod.

Theo đó, speaker thông minh của Samsung sẽ được cài đặt sẵn trợ lý ảo Bixby do Samsung phát triển. Bixby hiện đã có mặt trên bộ đôi smartphone cao cấp Galaxy S8 & S8 Plus. Dự kiến, trong tương lai, Samsung sẽ cài đặt Bixby trên nhiều thiết bị hơn, bao gồm cả smartphone, tablet và thiết bị Internet of Things (Đồ dùng kết nối). Samsung đã trì hoãn việc triển khai Bixby cho các mẫu Galaxy S8 & S8 Plus tại Mỹ vì trợ lý ảo của hãng gặp vấn đề trong việc hiểu tiếng Anh. Đây là dấu hiệu cho thấy sẽ còn cần một thời gian nữa để speaker thông minh cài sẵn Bixby của Samsung mới được ra mắt.


Thông tin về việc Samsung phát triển speaker thông minh xuất hiện ngay sau khi Apple giới thiệu HomePod. Loa thông minh của Apple được trang bị chip A8 và tích hợp Siri cùng chất âm tuyệt vời, được đánh giá là đối thủ của Google Home và Amazon Echo.

Phil Schiller, phó chủ tịch phụ trách marketing toàn cầu của Apple, tuyên bố: “Apple đã phát minh lại máy nghe nhạc cầm tay với iPod, và HomePod sẽ sáng tạo lại cách chúng ta thưởng thức âm nhạc không dây quanh ngôi nhà của mình. HomePod gói công nghệ loa tiên tiến, Siri thông minh và khả năng truy cập không dây vào toàn bộ thư viện của Apple Music vào một chiếc loa nhỏ gọn với chiều cao chưa tới 18 cm. HomePod có thể lấp đầy bất cứ căn phòng nào bằng những bản nhạc và mang đến cho người dùng một trợ lý hữu ích”
510Vote
40Vote
33Vote
21Vote
14Vote
3.618
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Hai 2017
Khoảng cuối tháng 02/2017, AMD ra mắt vi xử lý Ryzen 7 dành cho máy tính để bàn. AMD thiết kế vi xử lý mới nhắm đến những game thủ, người dùng chuyên đồ họa và những người đam mê tốc độ máy tính.
22 Tháng Hai 2017
Khoảng cuối tháng 02/2017, model loa có tích hợp trợ lý ảo của Harman Kardon đã được tổ chức WiFi Alliance cấp chứng nhận kết nối WiFi. Đây là động thái báo hiệu rằng Harman Kardon,
22 Tháng Hai 2017
Khoảng cuối tháng 02/2017, Samsung công bố đã sẵn sàng mọi công đoạn để tiến hành ra mắt "5G RF Integrated Circuit" (RFIC) – chip xử lý 5G thế hệ tiếp theo của kết nối di động,
17 Tháng Hai 2017
Khoảng giữa tháng 02/2017, Intel ra mắt Xeon E7-8894 v4, là phiên bản vi xử lý dành cho máy chủ mới nhất, sẽ thay thế cho phiên bản tiền nhiệm E7-8890 v4.
13 Tháng Hai 2017
Nhân loại có một nỗi ám ảnh về tương lai khi trí thông minh nhân tạo (AI) sẽ đạt trình độ cao tới mức xem con người là vô dụng, hay thậm chí tạo phản, trỗi dậy tiêu diệt con người.
12 Tháng Hai 2017
Theo dự tính ban đầu, thế hệ CPU Intel Core thứ 8 với tên mã Cannon Lake sẽ được sản xuất trên tiến trình 10nm. Tuy nhiên, đến khoảng giữa tháng 02/2017,