Logitech Ra Mắt Camera Góc Rộng Cirlcle 2

14 Tháng Sáu 20179:00 CH(Xem: 20660)
Logitech Ra Mắt Camera Góc Rộng Cirlcle 2
Logitech Ra Mắt Camera Góc Rộng Cirlcle 2
Khoảng giữa tháng 02/2017, Logitech ra mắt Circle 2 – chiếc camera an ninh góc rộng dành cho gia đình. Cũng tương tự như thế hệ tiền nhiệm, Cirlcle 2 có tính năng Timelapse, cho phép tóm gọn lại toàn bộ cảnh sinh hoạt của gia đình trong vòng vài phút để tìm ra liệu có điểm nào đáng chú ý hay không. Circle 2 cũng đã được trang bị khả năng hoạt động ngoài trời.

Logitech Circle 2 có độ phân giải FullHD, ống kính siêu rộng 180 độ cho phép quan sát được toàn bộ căn phòng với chỉ một camera duy nhất, hỗ trợ loa và microphone để người trong phòng có thể trò chuyện với người đang theo dõi. Để điều khiển, xem video từ Circle 2, người dùng có thể dùng ứng dụng Logitech hoặc trình duyệt web, nhưng nó sẽ không có khe cắm thẻ nhớ microSD để lưu trữ, mà toàn bộ đều được tải trên máy chủ được mã hóa của Logitech. Người dùng có thể xem video lưu trữ trên máy chủ trong vòng 24 giờ miễn phí, hoặc sử dụng các gói lưu trữ 2 tuần/1 tháng có tính phí.



Circle 2 cũng hỗ trợ Amazon Alexa hay Apple Siri, nên người dùng có thể ra lệnh cho camera tắt mở ghi âm bằng giọng nói. Alexa hiện đã được hỗ trợ, còn Siri sẽ được cập nhật sau.

Sẽ có 2 phiên bản Circle 2 khác nhau, phiên bản có dây giá 180 USD, và phiên bản không dây dùng pin giá 200 USD. Phiên bản dùng pin sẽ có thời gian sử dụng khoảng 3 tháng. Người dùng cũng có thể trao đổi qua lại giữa các phiên bản, vì Logitech Circle 2 được thiết kế dưới dạng module, cho phép gắn thêm các phụ kiện.
560Vote
40Vote
39Vote
212Vote
114Vote
3.895
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2015
Công ty MCST (Moscow Center for SPARC Technologies) của Nga đã phát hành vi xử lý lõi tứ Elbrus-4C, hứa hẹn cho phép Nga nuôi hy vọng giảm đi sự phụ thuộc vào các nhà sản xuất bán dẫn lớn của Mỹ như Intel hay AMD.
13 Tháng Năm 2015
Sony đã giới thiệu một sản phẩm bóng đèn LED thông minh mới, có tích hợp loa Bluetooth bên trong.
13 Tháng Năm 2015
Mặc dù các xe hơi tự lái cuối cùng đã có thể chứng minh là an toàn hơn so với việc có người điều khiển tay lái, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng có thể hoàn toàn trách được các vụ tai nạn.
12 Tháng Năm 2015
Với một giao diện thương hiệu mới cần phải làm quen và một thiết bị hầu như không thể hiểu thấu về mặt vật lý (ngoại trừ một số đặc quyền),
11 Tháng Năm 2015
Nhà khoa học Stephen Hawking đã từng cảnh báo: “Việc phát triển một trí thông minh nhân tạo (AI) hoàn chỉnh đồng nghĩa với việc đánh vần những từ cuối cùng của loài người”.
10 Tháng Năm 2015
In 3D là một kỹ thuật được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Nó đã tạo ra rất nhiều câu chuyện cảm động, trong số đó có trường hợp của người mẹ mù Tatiana Guerra.