Logitech Ra Mắt Camera Góc Rộng Cirlcle 2

14 Tháng Sáu 20179:00 CH(Xem: 20456)
Logitech Ra Mắt Camera Góc Rộng Cirlcle 2
Logitech Ra Mắt Camera Góc Rộng Cirlcle 2
Khoảng giữa tháng 02/2017, Logitech ra mắt Circle 2 – chiếc camera an ninh góc rộng dành cho gia đình. Cũng tương tự như thế hệ tiền nhiệm, Cirlcle 2 có tính năng Timelapse, cho phép tóm gọn lại toàn bộ cảnh sinh hoạt của gia đình trong vòng vài phút để tìm ra liệu có điểm nào đáng chú ý hay không. Circle 2 cũng đã được trang bị khả năng hoạt động ngoài trời.

Logitech Circle 2 có độ phân giải FullHD, ống kính siêu rộng 180 độ cho phép quan sát được toàn bộ căn phòng với chỉ một camera duy nhất, hỗ trợ loa và microphone để người trong phòng có thể trò chuyện với người đang theo dõi. Để điều khiển, xem video từ Circle 2, người dùng có thể dùng ứng dụng Logitech hoặc trình duyệt web, nhưng nó sẽ không có khe cắm thẻ nhớ microSD để lưu trữ, mà toàn bộ đều được tải trên máy chủ được mã hóa của Logitech. Người dùng có thể xem video lưu trữ trên máy chủ trong vòng 24 giờ miễn phí, hoặc sử dụng các gói lưu trữ 2 tuần/1 tháng có tính phí.



Circle 2 cũng hỗ trợ Amazon Alexa hay Apple Siri, nên người dùng có thể ra lệnh cho camera tắt mở ghi âm bằng giọng nói. Alexa hiện đã được hỗ trợ, còn Siri sẽ được cập nhật sau.

Sẽ có 2 phiên bản Circle 2 khác nhau, phiên bản có dây giá 180 USD, và phiên bản không dây dùng pin giá 200 USD. Phiên bản dùng pin sẽ có thời gian sử dụng khoảng 3 tháng. Người dùng cũng có thể trao đổi qua lại giữa các phiên bản, vì Logitech Circle 2 được thiết kế dưới dạng module, cho phép gắn thêm các phụ kiện.
560Vote
40Vote
39Vote
212Vote
114Vote
3.895
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Một 2017
Ngày 30/10/2017, sau khi hoàn thành sứ mệnh, tên lửa Falcon 9 của SpaceX đã hạ cánh thành công xuống xà lan trên biển. Theo đó, tên lửa Falcon 9 của SpaceX đã hoàn thành sứ mệnh đưa vệ tinh Koreasat-5A tới quỹ đạo. Đây là sứ mệnh thứ 16 mà SpaceX thực hiện thành công trong năm 2017, gấp đôi so với những gì đã làm trong năm 2016.
31 Tháng Mười 2017
Khoảng cuối tháng 10/2017, công ty Zebra Medical Vision đã giới thiệu một dịch vụ mới, có tên là Zebra AI1, sử dụng các thuật toán để kiểm tra các lần quét y tế của người dùng với giá chỉ 1 USD.
30 Tháng Mười 2017
Khoảng cuối tháng 10/2017, AMD ra mắt 2 phiên bản vi xử lý Ryzen Mobile dành cho laptop là Ryzen 5 2500U và Ryzen 7 2700U, cạnh tranh trực tiếp với dòng chip xử lý Core i dòng U của Intel.
30 Tháng Mười 2017
Khoảng cuối tháng 10/2017, Walmart công bố triển khai chương trình quét kệ ở 50 địa điểm trên toàn Mỹ, sử dụng các máy để kiểm tra những thứ như hàng tồn kho, giá và các mặt hàng bị thất lạc. Công ty cho biết việc giới thiệu robot sẽ không dẫn đến thất nghiệp, mà sẽ giúp tiết kiệm nhân viên khi thực hiện các nhiệm vụ lặp đi lặp lại, dự đoán và hướng dẫn sử dụng.
28 Tháng Mười 2017
Tháng 10/2017, Samsung Seoul Hospital đã hợp tác với Microsoft Hàn Quốc để xây dựng một hệ thống y tế chính xác dựa trên trí tuệ nhân tạo AI, sử dụng Microsoft Azure. Bản ghi nhớ đã được hai bên ký kết tại Trung tâm Y tế Samsung.
21 Tháng Mười 2017
Khoảng giữa tháng 10/2017, Snap và NBCUniversal đã chính thức hợp tác và mở ra một studio có tầm cỡ Hollywood, để tập trung phát triển mảng giải trí trên các thiết bị di động.