Audi Phát hành Clip Trình Diễn Tính Năng Tự Đậu Xe Của A8

15 Tháng Sáu 201711:00 CH(Xem: 22454)
Audi Phát hành Clip Trình Diễn Tính Năng Tự Đậu Xe Của A8
Audi Phát hành Clip Trình Diễn Tính Năng Tự Đậu Xe Của A8
Audi sẽ chính thức ra mắt chiếc sedan A8 thế hệ mới vào ngày 11/07/2017. Khoảng giữa tháng 06/2017, Audi đã tung ra clip trình diễn tính năng mới trên A8: tính năng tự đậu xe. Trong đoạn clip, chiếc Audi A8 đã trình diễn quá trình tự động lùi vào gara chỉ với một nút bấm trên chìa khóa. Tính năng tự đậu xe đặc biệt hữu ích khi người dùng bận việc, chẳng hạn như trong video là đang bế em bé đang ngủ, hoặc chỉ đơn giản không rảnh tay để đậu xe.

Được biết, tính năng tự đậu xe sẽ là một trong những tính năng sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) trên chiếc Audi A8 mới. Ngoài ra, tính năng còn được cho sẽ đạt tới cấp độ 3 của xe tự lái. Sau một lần bấm nút trên chìa khóa, xe sẽ tự động quay đầu và lùi vào gara gọn gàng và nhanh chóng.


Việc Audi trang bị tính năng tự đậu xe không phải là mới lạ, Tesla vốn đã có tính năng này từ đầu năm 2016. Nó cho thấy các hãng xe đã bắt đầu ứng dụng AI nhiều hơn và có ích hơn, cũng là tiền đề cho xe tự lái hoàn toàn trong vòng 4 năm tiếp theo trong lộ trình của Audi. Audi cũng là công ty đầu tiên được cấp phép thử nghiệm xe tự lái tại New York.
529Vote
47Vote
312Vote
26Vote
122Vote
3.276
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Bảy 2017
Smartwatch cũng giống như smartphone, đều sử dụng pin Li-ion (hoặc Li-Po). Điều này cũng có nghĩa là những chiếc đồng hồ thông minh trên thị trường hiện nay đều gặp vấn đề về thời lượng pin chưa tốt.
09 Tháng Bảy 2017
Trong thời gian qua, Microsoft đã nhiều lần hé mở thông tin về một thiết bị di động mang tính đột phá, có thiết kế khác xa so với smartphone hiện nay.
05 Tháng Bảy 2017
Khoảng đầu tháng 07/2017, trang The Wall Street Journal đưa tin, Samsung đang nghiên cứu một thiết bị tích hợp Bixby và có khả năng kích hoạt bằng giọng nói.
03 Tháng Bảy 2017
Khi đề cập đến sức mạnh xử lý của các con chip, dòng chip A-series của Apple luôn thuộc top dẫn đầu, đặc biệt là trong các bài test hiệu năng lõi đơn.
30 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, theo các nguồn tin trong giới công nghệ, có vẻ như cả Apple và Samsung đều khó có thể tích hợp công nghệ cảm biến vân tay vào màn hình trên iPhone 8 và Note 8.
30 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, Qualcomm chính thức ra mắt vi xử lý Snapdragon 450, sản phẩm mới thuộc series Snapdragon 400, tối ưu cho các nền tảng smartphone và tablet thuộc phân khúc tầm trung.