Japan Display Công Bố Tấm Nền Pixel Eyes 6 Inch

20 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 21062)
Japan Display Công Bố Tấm Nền Pixel Eyes 6 Inch
Japan Display Công Bố Tấm Nền Pixel Eyes 6 Inch
Khoảng giữa tháng 06/2017, Japan Display (JDI), liên doanh chuyên sản xuất màn hình trong đó có Sony, đã giới thiệu một tấm nền Pixel Eyes 6 inch, tỷ lệ 18:9 độ phân giải 2160 x 1080 pixel với viền mỏng cả 4 phía. Màn hình mới sẽ cho phép smartphone có kích thước gần bằng với kích thước màn hình, và tạo ra được những thiết kế mới theo mong muốn của nhà sản xuất.

JDI cho biết thêm, màn hình mới có độ đen cao hơn, đồng nghĩa với việc độ tương phản cũng cao hơn, và có thể hoạt động ngay cả với ngón tay ướt. Do độ phân giải của tấm nền mới chỉ cao hơn mức Full-HD một chút, và chưa bằng mức 1440 x 2880 pixel của LG G6 hay 1440 x 2960 pixel của Galaxy S8, nên có thể nó sẽ chỉ dành cho điện thoại tầm trung. Sony hiện đang có dòng XA Ultra có kích thước màn hình 6 inch.


Thực tế, Sony hay một hãng sản xuất điện thoại Android nào khác chuyển sang dùng màn hình tỷ lệ 18:9 cũng sẽ không phải là điều ngạc nhiên. Chính Google đã bổ sung các chỉ dẫn để giúp lập trình viên thiết kế ứng dụng tốt hơn cho màn hình tỷ lệ 18:9, cho thấy tỷ lệ màn hình mới sẽ được áp dụng rộng rãi chứ không chỉ là một sản phẩm sáng tạo của LG hay Samsung. Tỷ lệ màn hình dài hơn sẽ giúp tạo thêm không gian chứa phím ảo của Android, không làm vướng tay và thoải mái hơn khi xem nội dung.
530Vote
42Vote
39Vote
217Vote
115Vote
3.273
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2015
Bulbing Lamps là ý tưởng đến từ công ty thiết kế Studio Cheha. Đây là một chiếc đèn bàn vừa độc đáo vừa đẹp mắt, có thể tạo ra hiệu ứng đánh lừa thị giác 3D.
19 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, Giám đốc điều hành của Intel đã lên tiếng thừa nhận việc bỏ qua dòng chip Broadwell, bộ xử lý thế hệ thứ năm,
17 Tháng Chín 2015
Những hình ảnh rò rỉ dường như là mặt sau của một chiếc smartphone, có thể thấy đây là một thiết bị có ngôn ngữ thiết kế khác biệt hoàn toàn với những chiếc smartphone trước đây của LG.
17 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, Qualcomm đã giới thiệu bộ đôi vi xử lý mới dành cho các thiết bị di động thuộc phân khúc tầm trung: Snapdragon 430 và Snapdragon 617.
15 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, Qualcomm đã công bố công nghệ sạc nhanh Quick Charge thế hệ thứ 3, với tên gọi Quick Charge 3.0. Công nghệ sạc nhanh thế hệ mới có thể giúp sạc pin thiết bị từ 0% lên 80% chỉ trong vòng 35 phút.
14 Tháng Chín 2015
Đội ngũ nghiên cứu thuộc trung tâm nghiên cứu và phát triển của Xerox ( PARC) đã chế tạo thành công mẫu chip mới, có khả năng tự hủy khi nhận lệnh.