Japan Display Công Bố Tấm Nền Pixel Eyes 6 Inch

20 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 21311)
Japan Display Công Bố Tấm Nền Pixel Eyes 6 Inch
Japan Display Công Bố Tấm Nền Pixel Eyes 6 Inch
Khoảng giữa tháng 06/2017, Japan Display (JDI), liên doanh chuyên sản xuất màn hình trong đó có Sony, đã giới thiệu một tấm nền Pixel Eyes 6 inch, tỷ lệ 18:9 độ phân giải 2160 x 1080 pixel với viền mỏng cả 4 phía. Màn hình mới sẽ cho phép smartphone có kích thước gần bằng với kích thước màn hình, và tạo ra được những thiết kế mới theo mong muốn của nhà sản xuất.

JDI cho biết thêm, màn hình mới có độ đen cao hơn, đồng nghĩa với việc độ tương phản cũng cao hơn, và có thể hoạt động ngay cả với ngón tay ướt. Do độ phân giải của tấm nền mới chỉ cao hơn mức Full-HD một chút, và chưa bằng mức 1440 x 2880 pixel của LG G6 hay 1440 x 2960 pixel của Galaxy S8, nên có thể nó sẽ chỉ dành cho điện thoại tầm trung. Sony hiện đang có dòng XA Ultra có kích thước màn hình 6 inch.


Thực tế, Sony hay một hãng sản xuất điện thoại Android nào khác chuyển sang dùng màn hình tỷ lệ 18:9 cũng sẽ không phải là điều ngạc nhiên. Chính Google đã bổ sung các chỉ dẫn để giúp lập trình viên thiết kế ứng dụng tốt hơn cho màn hình tỷ lệ 18:9, cho thấy tỷ lệ màn hình mới sẽ được áp dụng rộng rãi chứ không chỉ là một sản phẩm sáng tạo của LG hay Samsung. Tỷ lệ màn hình dài hơn sẽ giúp tạo thêm không gian chứa phím ảo của Android, không làm vướng tay và thoải mái hơn khi xem nội dung.
530Vote
42Vote
39Vote
217Vote
115Vote
3.273
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2014
Khá nhiều người trong chúng ta đều biết rằng việc gửi tin nhắn trong đám đông lớn hoặc những nơi xa xôi hẻo lánh thì thường là việc nói dễ hơn làm.
24 Tháng Bảy 2014
Chúng ta hãy xem lần này Microsoft sẽ đem lại công nghệ mới gì để giúp họ vượt qua Sony trên thị trường máy chơi game.
23 Tháng Bảy 2014
CÁC LÝ THUYẾT VỀ CHIP CUỐI CÙNG ĐÃ CÓ THỂ DẪN ĐẾN MỘT HỆ THỐNG MÁY TÍNH MẠNH MẼ NHƯ SIÊU MÁY TÍNH IBM WATSON.
22 Tháng Bảy 2014
Microchip này là một bước đột phá mới trong công cuộc nghiên cứu và chống lại căn bện tiểu đường.
21 Tháng Bảy 2014
Dropbox là mục tiêu đồng, thời là đối tác tiềm năng cho chương trình nghe lén của Mỹ.
18 Tháng Bảy 2014
Gần đây Ericsson đã sử dụng rất nhiều toàn bộ các tần số trong băng tần 15 GHz để dồn năng suất vào một truyền dẫn không dây trong một phòng thí nghiệm ở Krista, Thụy Điển.