Samsung Đang Phát Triển Speaker Thông Minh Có Trang Bị Bixby

05 Tháng Bảy 20177:00 CH(Xem: 20457)
Samsung Đang Phát Triển Speaker Thông Minh Có Trang Bị Bixby
Samsung Đang Phát Triển Speaker Thông Minh Có Trang Bị Bixby
Khoảng đầu tháng 07/2017, trang The Wall Street Journal đưa tin, Samsung đang nghiên cứu một thiết bị tích hợp Bixby và có khả năng kích hoạt bằng giọng nói.

Theo chân Apple đã ra mắt HomePod hồi tháng 06/2017, Samsung cũng đang có ý định tham gia vào lĩnh vực loa thông minh. Công ty được cho là đang nghiên cứu để tìm ra ra cách đưa trợ lý ảo Bixby vào một thiết bị được kích hoạt bằng giọng nói. Thiết bị có mật danh là Vega, và đã trong quá trình phát triển được hơn một năm, nhưng vẫn chưa xác định được ngày ra mắt chính thức. Điều này có thể do Bixby mới ra mắt cùng Galaxy S8 hồi tháng 03/2017, vẫn chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và chưa đến với những thị trường lớn như Mỹ.

Trong quá khứ, Samsung đã thử nghiệm rất nhiều chiếc loa thông minh nhưng chúng đều không đạt yêu cầu. Nguồn tin của Wall Street Journal tiết lộ Vega sẽ có phương thức hoạt động tương tự như loa Echo của Amazon, cho phép người dùng chơi nhạc, giải đáp những thắc mắc của người dùng và điều khiển những thiết bị gia đình được kết nối.

Samsung sẽ phải đối đầu với không ít những đối thủ khác trên thị trường khi loa thông minh của hãng ra mắt. Ngoài hàng loạt những biến thể khác nhau của loa Echo, còn Google Home, còn Invoke – chiếc loa sử dụng Cortana của Microsoft do hãng âm thanh Harman Kardon sản xuất, sẽ ra mắt mùa thu 2017, cùng với Apple HomePod sẽ được bán ra vào tháng 12/2017.
513Vote
41Vote
313Vote
28Vote
18Vote
3.143
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 10/2016, Emporio Armani, thương hiệu thời trang cao cấp của Ý đã công bố loạt sản phẩm mới là smartwatch lai với đồng hồ truyền thống.
28 Tháng Mười 2016
Những người dùng đang mong chờ sở hữu chiếc tai nghe AirPods sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới được có thể chính thức mua hàng.
27 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 10/2016, lần đầu tiên thế giới chứng kiến một sản phẩm hàng hoá thương mại được vận chuyển bằng một phương tiện tự lái của Uber.
22 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, Nikon ra mắt ống kính tilt-shift PC Nikkor 19mm F4E ED, chiếc ống kính tilt-shift có góc rộng nhất của Nikon tính đến thời điểm hiện tại.
22 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, các nhà nghiên cứu ở Đại học bang New York và Đại học California đã tìm ra cách khai thác một tính năng của dòng CPU Intel Haswell,
21 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, hệ thống xe buýt tự lái ở Singapore đã bắt đầu được đưa vào thử nghiệm. Đây là dự án hợp tác phát triển và thử nghiệm giữa Cơ quan Vận tải Đường bộ Singapore