Samsung Đang Phát Triển Speaker Thông Minh Có Trang Bị Bixby

05 Tháng Bảy 20177:00 CH(Xem: 20498)
Samsung Đang Phát Triển Speaker Thông Minh Có Trang Bị Bixby
Samsung Đang Phát Triển Speaker Thông Minh Có Trang Bị Bixby
Khoảng đầu tháng 07/2017, trang The Wall Street Journal đưa tin, Samsung đang nghiên cứu một thiết bị tích hợp Bixby và có khả năng kích hoạt bằng giọng nói.

Theo chân Apple đã ra mắt HomePod hồi tháng 06/2017, Samsung cũng đang có ý định tham gia vào lĩnh vực loa thông minh. Công ty được cho là đang nghiên cứu để tìm ra ra cách đưa trợ lý ảo Bixby vào một thiết bị được kích hoạt bằng giọng nói. Thiết bị có mật danh là Vega, và đã trong quá trình phát triển được hơn một năm, nhưng vẫn chưa xác định được ngày ra mắt chính thức. Điều này có thể do Bixby mới ra mắt cùng Galaxy S8 hồi tháng 03/2017, vẫn chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và chưa đến với những thị trường lớn như Mỹ.

Trong quá khứ, Samsung đã thử nghiệm rất nhiều chiếc loa thông minh nhưng chúng đều không đạt yêu cầu. Nguồn tin của Wall Street Journal tiết lộ Vega sẽ có phương thức hoạt động tương tự như loa Echo của Amazon, cho phép người dùng chơi nhạc, giải đáp những thắc mắc của người dùng và điều khiển những thiết bị gia đình được kết nối.

Samsung sẽ phải đối đầu với không ít những đối thủ khác trên thị trường khi loa thông minh của hãng ra mắt. Ngoài hàng loạt những biến thể khác nhau của loa Echo, còn Google Home, còn Invoke – chiếc loa sử dụng Cortana của Microsoft do hãng âm thanh Harman Kardon sản xuất, sẽ ra mắt mùa thu 2017, cùng với Apple HomePod sẽ được bán ra vào tháng 12/2017.
513Vote
41Vote
313Vote
28Vote
18Vote
3.143
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Bảy 2016
Trung tuần tháng 07/2016, Seagate giới thiệu 3 dòng sản phẩm ổ cứng mới dành cho PC, có dung lượng lên tới 10TB. Khi công nghệ ngày càng phát triển,
19 Tháng Bảy 2016
Trung tuần tháng 07/2016, nhiều nguồn tin cho rằng rất có thể TSMC sẽ thay thế Samsung, trở thành nhà sản xuất độc quyền phụ trách chip A10 và A11 của Apple.
18 Tháng Bảy 2016
Trung tuần tháng 07/2016, Microsoft thông báo chiếc Xbox One S phiên bản ổ cứng dung lượng 2TB sẽ được bán ra và giao cho những khách hàng đã đặt trước vào ngày 02/08/2016.
16 Tháng Bảy 2016
Tính đến trung tuần tháng 07/2016, bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus mới của Apple được cho là sẽ sử dụng vi xử lí A10 do chính công ty phát triển.
11 Tháng Bảy 2016
Trung tuần tháng 07/2016, Qualcomm đã chính thức giới thiệu sản phẩm vi xử lý Snapdragon 821mới dành cho các model smartphone cao cấp. Thực tế,
09 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, Samsung ra mắt dòng thẻ nhớ microSD UFS (Universal Flash Storage) đầu tiên trên thới giới với các dung lượng khác nhau gồm 32GB, 64GB, 128GB và 256GB.