Microsoft Đang Phát Triển Thiết Bị Di Động Dùng Chip ARM

09 Tháng Bảy 20177:00 CH(Xem: 22853)
Microsoft Đang Phát Triển Thiết Bị Di Động Dùng Chip ARM
Microsoft Đang Phát Triển Thiết Bị Di Động Dùng Chip ARM
Trong thời gian qua, Microsoft đã nhiều lần hé mở thông tin về một thiết bị di động mang tính đột phá, có thiết kế khác xa so với smartphone hiện nay. Đồng thời, hàng loạt những bằng sáng chế cũng cho thấy công ty đang nghiên cứu phát triển một chiếc tablet có màn hình gập, có khả năng nghe gọi.

Khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết đúng là Microsoft đang nghiên cứu một thiết bị di động dùng chip ARM 64, sẽ hỗ trợ phần mềm Composable Shell (CShell), là giao diện mới Windows 10 Mobile, đồng thời cũng là giao diện chung của Windows 10 máy tính.

Thiết bị mới có mã hiệu Andromeda, sẽ do Alex Kipman, người đã tạo nên kính thực tế ảo HoleLens đột phá của Microsoft, chịu trách nhiệm phát triển và sẽ có giá tương đương với Surface Book, và được thiết kế ra để những nhà sản xuất khác “làm theo” như những gì mà công ty đã làm với dòng sản phẩm Surface.

Thực tế, không phải bằng sáng chế nào được ghi danh cũng sẽ được đưa vào ứng dụng và đến được tay người dùng. Dù vậy, vẫn có nhiều ý kiến hy vọng sẽ nhìn thấy được sự hồi sinh của những chiếc Windows Phone Mobile. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
522Vote
44Vote
313Vote
24Vote
117Vote
3.260
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2015
Ford đã giới thiệu một hệ thống quản lý tốc độ mới cho xe, gọi là Intelligent Speed Limiter.
24 Tháng Ba 2015
Apple đã không thực sự quan tâm đến camera trên iPhone, khiến chúng có phần mờ nhạt khi được so sánh với Samsung Galaxy S6.
23 Tháng Ba 2015
Boeing đã được cấp bằng sáng chế cho một hệ thống được thiết kế để ngăn chặn các đợt sóng xung kích của vụ nổ làm tổn hại đến một mục tiêu.
22 Tháng Ba 2015
Will.i.am là một ca sĩ nổi tiếng của nhóm Black Eyed Peas, đồng thời cũng là một người đầu tư khá nhiều vào công nghệ.
22 Tháng Ba 2015
NASA đang nghiên cứu để tìm kiếm một giải pháp năng lượng xanh hiệu quả hơn cho máy bay.
22 Tháng Ba 2015
Vector, một hãng đồng hồ có trụ sở chính tại London, đã giới thiệu hai chiếc smartwatch mới có thời lượng pin lên đến 30 ngày, đồng thời có thể tương thích với các nền tảng iOS, Android và Windows Phone.