Phát Triển Đồng Hồ Thông Minh Có Thể Tự Sạc

10 Tháng Bảy 20177:00 CH(Xem: 22254)
Phát Triển Đồng Hồ Thông Minh Có Thể Tự Sạc
Phát Triển Đồng Hồ Thông Minh Có Thể Tự Sạc
Smartwatch cũng giống như smartphone, đều sử dụng pin Li-ion (hoặc Li-Po). Điều này cũng có nghĩa là những chiếc đồng hồ thông minh trên thị trường hiện nay đều gặp vấn đề về thời lượng pin chưa tốt. Tuy nhiên, một dự án mới từ Sequent đã mang lại nhiều hy vọng cho một tương lai các smartwatch chạy bằng năng lượng động lực.

Khoảng giữa tháng 07/2017, Sequent đã tìm ra giải pháp pin cho smartwatch, đó là sử dụng những bộ máy tự động trên đồng hồ kim truyền thống để tạo ra một hệ thống pin động lực mới cho chiếc smartwatch.

Được biết, chiếc smartwatch Sequent sẽ sử dụng một hệ thống pin tự sạc có khả năng sạc khi người dùng chuyển động, rất giống trên những chiếc đồng hồ cơ tự động thông thường nhưng qua một quá trình hoàn toàn khác. Đồng hồ thông minh Sequent sẽ ra mắt với các tính năng cơ bản đã có mặt trên các smartwatch khác, chẳng hạn như cảm biến đo nhịp tim, bộ theo dõi hoạt động, GPS, Bluetooth, và hệ thống thông báo... Dù vậy, vẫn có nhiều nghi vấn rằng liệu đồng hồ sẽ chạy được bao lâu khi không có hoặc có rất ít chuyển động? Hay sẽ mất bao lâu để sạc khi pin đã cạn sạch?

Người dùng quan tâm muốn ủng hộ có thể quyên góp đầu tư cho dự án phát triển Sequent trên Kickstarter thông qua đặt hàng trước smartwatch với giá 189 USD/chiếc. Công ty cho biết sản phẩm sẽ được bán lẻ với giá 438 USD/chiếc khi phát hành ra thị trường.
542Vote
40Vote
312Vote
24Vote
115Vote
3.773
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin cho biết, dường như Microsoft Research đang nghiên cứu công nghệ tích hợp màn hình phụ vào phụ kiện Flip Cover, đặc biệt dành cho các thiết bị Lumia.
26 Tháng Giêng 2016
Các nhà phát minh đến từ Nhật Bản đã rất táo bạo và độc đáo khi kết hợp công nghệ cao với nghệ thuật để tạo ra cây cảnh (bonsai) bay đầu tiên trên thế giới.
25 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, tài khoản Twitter @evleaks tiết lộ, HTC sẽ ra mắt chiếc smartwatch đầu tiên của hãng vào khoảng giữa tháng 04/2016.
22 Tháng Giêng 2016
Bộ xử lý màn hình là một thành phần rất quan trọng trong mỗi thiết bị di động. Nó có nhiệm vụ chuyển đổi tín hiệu số do CPU, GPU xuất ra thành dữ liệu mà màn hình có thể hiểu và hiển thị.
21 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, Microsoft cho biết sẽ thu hồi lại dây cable của một số sản phẩm Surface Pro do có lỗi nghiêm trọng có thể dẫn đến nguy cơ cháy nổ, hỏa hoạn.
20 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, Samsung tuyên bố đã bắt đầu sản xuất hàng loạt các gói DRAM 4GB dựa trên cấu hình HBM2 (High Bandwidth Memory thế hệ 2), đáp ứng cho các nhu cầu hiệu suất cao.