Phát Triển Đồng Hồ Thông Minh Có Thể Tự Sạc

10 Tháng Bảy 20177:00 CH(Xem: 22160)
Phát Triển Đồng Hồ Thông Minh Có Thể Tự Sạc
Phát Triển Đồng Hồ Thông Minh Có Thể Tự Sạc
Smartwatch cũng giống như smartphone, đều sử dụng pin Li-ion (hoặc Li-Po). Điều này cũng có nghĩa là những chiếc đồng hồ thông minh trên thị trường hiện nay đều gặp vấn đề về thời lượng pin chưa tốt. Tuy nhiên, một dự án mới từ Sequent đã mang lại nhiều hy vọng cho một tương lai các smartwatch chạy bằng năng lượng động lực.

Khoảng giữa tháng 07/2017, Sequent đã tìm ra giải pháp pin cho smartwatch, đó là sử dụng những bộ máy tự động trên đồng hồ kim truyền thống để tạo ra một hệ thống pin động lực mới cho chiếc smartwatch.

Được biết, chiếc smartwatch Sequent sẽ sử dụng một hệ thống pin tự sạc có khả năng sạc khi người dùng chuyển động, rất giống trên những chiếc đồng hồ cơ tự động thông thường nhưng qua một quá trình hoàn toàn khác. Đồng hồ thông minh Sequent sẽ ra mắt với các tính năng cơ bản đã có mặt trên các smartwatch khác, chẳng hạn như cảm biến đo nhịp tim, bộ theo dõi hoạt động, GPS, Bluetooth, và hệ thống thông báo... Dù vậy, vẫn có nhiều nghi vấn rằng liệu đồng hồ sẽ chạy được bao lâu khi không có hoặc có rất ít chuyển động? Hay sẽ mất bao lâu để sạc khi pin đã cạn sạch?

Người dùng quan tâm muốn ủng hộ có thể quyên góp đầu tư cho dự án phát triển Sequent trên Kickstarter thông qua đặt hàng trước smartwatch với giá 189 USD/chiếc. Công ty cho biết sản phẩm sẽ được bán lẻ với giá 438 USD/chiếc khi phát hành ra thị trường.
542Vote
40Vote
312Vote
24Vote
115Vote
3.773
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2016
Tháng 12/2016, các nhà khoa học tại Học viện Công nghệ Tiêu chuẩn Hoa Kỳ đã cho ra mắt một thiết bị có khả năng dò tìm, phát hiện ra chất nổ, ma túy và cả mùi hơi của con người,
10 Tháng Mười Hai 2016
Chuyến bay thử nghiệm của VSS Unity được điều khiển bởi phi công Mark Stucky và Dave Mackay. VSS Unity là phiên bản mới của tàu bay SpaceShipTwo.
10 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, Barry Young CEO của Hiệp hội OLED (OLED Association) đã xác nhận rằng Sony sẽ ra mắt loạt TV OLED trong năm 2017, không chỉ một mà đến 2 model.
08 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, tại Hội nghị phần cứng Windows của Microsoft, Qualcomm đã tuyên bố các bộ vi xử lý Snapdragon sẽ hỗ trợ cả nền tảng máy tính chạy Windows 10.
07 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, Panasonic công bố đang phát triển một loại màn hình LCD IPS có tỷ lệ tương phản 1.000.000:1 (tỷ lệ biểu thị màu trắng sáng nhất và màu đen tối nhất),
07 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, AOC ra mắt sản phẩm màn hình mới có tên mã P2779VC. Đây là một màn hình máy tính kích thước 27 inch, độ phân giải FullHD 1920 x 1080 pixel,