Google Ra Mắt Glass 2.0 Cho Doanh Nghiệp

19 Tháng Bảy 201711:00 CH(Xem: 21352)
Google Ra Mắt Glass 2.0 Cho Doanh Nghiệp
Google Ra Mắt Glass 2.0 Cho Doanh Nghiệp
Khoảng giữa tháng 07/2017, Google đã công bố phiên bản Google Glass 2.0, sản phẩm kính thông minh dành cho doanh nghiệp.

Google Glass là sản phẩm kính thông minh gồm một màn hình và camera nhỏ gắn phía trước, bị đánh giá là sản phẩm thất bại của Google. Tuy nhiên, dòng Google Glass chưa hề bị khai tử mà còn tìm được một nơi phù hợp. Phiên bản 2.0 đang được thử nghiệm và triển khai tại nhiều nhà máy tại Mỹ của các công ty như Boeing, GE, DHL. Có tên Google Glass Enterprise Edition (EE) – là thiết bị headset trong hồ sơ nộp lên FCC hồi năm 2015 và từng được rao bán trên eBay.

Nâng cấp đáng kể nhất của Google Glass 2.0 là camera tốt hơn, độ phân giải tăng từ 5MP lên 8MP, thời lượng pin lâu hơn, Wi-Fi nhanh hơn, vi xử lý tốt hơn và đèn tín hiệu màu đỏ mới được bật lên khi kính bắt đầu quay video. Các thành phần điện tử của Glass được đặt trong Glass Pod, có thể tháo ra và gắn vào các khung tương thích với Glass, chẳng hạn kính bảo hộ hay kính lão...

Quy mô triển khai Google Glass Enterprise Edition còn khá hẹp. Theo trang Wired, doanh số sản phẩm vào khoảng vài trăm đơn vị, và hầu như các khách hàng lớn nhất đều chỉ dùng thử nghiệm. Người phụ trách sản phẩm của Alphabet vẫn tỏ ra lạc quan về triển vọng của Glass. Phản hồi từ công nhân và các công ty rất tích cực vì Glass giúp hỗ trợ thêm thông tin khi làm việc và cải thiện năng suất lao động. Dù vậy, Google vẫn đang thận trọng khi xem xét hướng đi cho Glass EE.
526Vote
42Vote
321Vote
211Vote
118Vote
3.178
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Một 2015
Một cuộc khảo được thực hiện bởi Retale đã cho thấy, phần lớn người dùng tỏ ra hào hứng với sản phẩm máy tính bảng iPad Pro, và mong muốn sớm được trải nghiệm cùng bút Apple Pencil.
05 Tháng Mười Một 2015
Tính đến tháng 11/2015, theo ghi nhận trong một nghiên cứu của Đại Học Cambridge, những mẫu xe điện chỉ có thể chạy được tối đa từ 128 - 160 km sau mỗi lần sạc.
04 Tháng Mười Một 2015
Không phải ngẫu nhiên mà Sennehsier đặt tên Orpheus cho sản phẩm tai nghe mới của mình. Orpheus là một nhân vật trong thần thoại Hy Lạp, là con trai của vua Oeagrus và nữ thần thi ca Calliope
04 Tháng Mười Một 2015
Là tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, Apple luôn nỗ lực nghiên cứu các công nghệ mới để trang bị cho các thế hệ sản phẩm của mình. Trong năm 2015,
02 Tháng Mười Một 2015
Thượng tuần tháng 11/2015, Apple đã tuyên bố sẽ chính thức dừng hỗ trợ cho một số sản phẩm máy tính Mac, máy nghe nhạc iPod và phụ kiện của Beats từ tháng 12/2015.
31 Tháng Mười 2015
Sản phẩm sẽ là món quà cực kỳ có ý nghĩa dành cho những người dành phần lớn thời gian trong ngày để tiếp xúc với máy tính. Altwork Station là một bộ bàn ghế biến hình đa năng.