Google Bắt Đầu Mở Bán Kính ‘Exporer Edition’ Trên Play Devices Store

10 Tháng Chín 20144:06 CH(Xem: 15551)
Google Bắt Đầu Mở Bán Kính ‘Exporer Edition’ Trên Play Devices Store

blank

Google đang bán Glass Explorer Edition trong Play Devices store. Vẫn có giá 1.500 USD tặng kèm một gọng kính hoặc kính râm. Model Google Glass vẫn còn được liệt kê trong danh sách sản phẩm thử nghiệm của Google.

Glass được đặt trong phần thiết bị tín hiệu trong store sau khi Google mở chương trình tạm thời cho tất cả mọi người (thay vì chỉ những người được mời), và sau đó sẽ là vĩnh viễn. Cách này khiến việc tìm kiếm thiết bị và mua lại dễ dàng hơn, giúp Google mở rộng cơ sở khách hàng tiềm năng của mình.

blank

Dù tương lai của Glass vẫn còn có nhiều hoài nghi. Google đã xếp nó lên trên cả các thiết bị chính trong store, ngụ ý nó vẫn còn đó và các nhà phát triển đang nghiên cứu để phát triển thêm các phần mềm cho nó.

53Vote
40Vote
35Vote
21Vote
10Vote
3.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, trong sự kiện tại Seoul, Hàn Quốc, LG và Samsung đã giới thiệu những công nghệ pin mới dành cho các thiết bị đeo thông minh.
21 Tháng Mười 2015
Microsoft có thể sẽ không phải là công ty duy nhất đang nghiên cứu HoloLen – chiếc kính thực tế tăng cường độc đáo được kỳ vọng sẽ ra mắt vào khoảng đầu năm 2016 với mức giá xấp xỉ 3,000 USD.
20 Tháng Mười 2015
Nhiều dự đoán cho rằng Samsung sẽ ra mắt Galaxy S7 vào đầu năm 2016, còn sản phẩm kế nhiệm dòng Note sẽ xuất hiện vào khoảng thời gian sự kiện IFA tháng 09/2016.
18 Tháng Mười 2015
Elon Musk từng khẳng định rằng những chiếc xe điện chính là tương lai của ngành công nghiệp sản xuất xe hơi.
14 Tháng Mười 2015
Trung tuần tháng 10/2015, Apple đã cải tiến một loạt các phụ kiện bàn phím, trackpad và chuột Magic Mouse.
14 Tháng Mười 2015
Như đã biết, Touch ID là công nghệ cảm biến dấu vân tay dùng được Apple ra mắt cùng với iPhone 5S. Tháng 10/2015, Apple đã được cấp phép bằng sáng chế mang Touch ID lên máy tính Mac,