Google Bắt Đầu Mở Bán Kính ‘Exporer Edition’ Trên Play Devices Store

10 Tháng Chín 20144:06 CH(Xem: 15608)
Google Bắt Đầu Mở Bán Kính ‘Exporer Edition’ Trên Play Devices Store

blank

Google đang bán Glass Explorer Edition trong Play Devices store. Vẫn có giá 1.500 USD tặng kèm một gọng kính hoặc kính râm. Model Google Glass vẫn còn được liệt kê trong danh sách sản phẩm thử nghiệm của Google.

Glass được đặt trong phần thiết bị tín hiệu trong store sau khi Google mở chương trình tạm thời cho tất cả mọi người (thay vì chỉ những người được mời), và sau đó sẽ là vĩnh viễn. Cách này khiến việc tìm kiếm thiết bị và mua lại dễ dàng hơn, giúp Google mở rộng cơ sở khách hàng tiềm năng của mình.

blank

Dù tương lai của Glass vẫn còn có nhiều hoài nghi. Google đã xếp nó lên trên cả các thiết bị chính trong store, ngụ ý nó vẫn còn đó và các nhà phát triển đang nghiên cứu để phát triển thêm các phần mềm cho nó.

53Vote
40Vote
35Vote
21Vote
10Vote
3.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Sáu 2015
Trong ngành xây dựng, sự tiến bộ vượt trội về công nghệ, với sự trợ giúp của các loại máy móc to lớn đã giúp con người thực hiện một số công viêc nặng nhọc.
28 Tháng Sáu 2015
Trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc, thời lượng pin là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dùng công nghệ. Một tin vui dành cho những người hay đi xa hoặc ít có thời gian sạc điện thoại,
28 Tháng Sáu 2015
Thế hệ chip xử lý Snapdragon 820 của Qualcomm được cho là sẽ sử dụng lõi Kryo, cùng công nghệ làm mát tốt hơn so với Snapdragon 810. Hiện đã có thông tin benchmark của chip Snapdragon 820,
27 Tháng Sáu 2015
NASA đã hợp tác với dự án kính thực tế ảo HoloLens của Microsoft từ trước khi thiết bị được ra mắt, và hai bên sẽ tiếp tục có một bước tiến xa hơn nữa trong mối quan hệ hợp tác.
27 Tháng Sáu 2015
Hạ tuần tháng 06/2015, Google Inc cho biết đã bắt đầu thử nghiệm các nguyên mẫu xe tự lái của công ty trên các con đường ở Mountain View, California,
26 Tháng Sáu 2015
Hạ tuần tháng 06/2015, người đứng đầu mảng phát triển xe của General Motors cho biết, công ty hiện đang phát triển công nghệ cho phép các tính năng mới được tải về qua mạng không dây.