Microsoft Vô Tình Để Lộ Thông Tin Về Toch Cover

03 Tháng Tám 201710:00 CH(Xem: 21619)
Microsoft Vô Tình Để Lộ Thông Tin Về Toch Cover
Microsoft Vô Tình Để Lộ Thông Tin Về Toch Cover
Hồi năm 2012, khi ra mắt dòng tablet Surface, Microsoft cũng ra mắt Touch Cover, một phụ kiện vỏ bảo vệ kiêm bàn phím QWERTY cảm ứng có kích thước khá mỏng. Microsoft hy vọng nó sẽ giúp người dùng gõ văn bản nhanh hơn trên Surface.

Tuy nhiên, Touch Cover có vẻ như không đủ tốt cho hầu hết mọi người nên Microsoft đã ra mắt thêm Type Cover, với các nút và phím vật lý, Type Cover mang tới cảm giác thật hơn cho người dùng khi gõ phím và đương nhiên nó cũng có thể hoạt động như một tấm vỏ bảo vệ. Hiện Microsoft chỉ sản xuất Type Cover cho người dùng Surface nhưng hãng dường như cũng chưa muốn ngừng sản xuất Touch Cover và đã có kế hoạch khác cho nó.

Khoảng đầu tháng 08/2017, trong một tài liệu liên quan tới việc vận chuyển pin Lithium mới bị tiết lộ ra ngoài của Microsoft, có đề cập tới một thiết bị mang tên iPad Touch Cover. Thiết bị được liệt kê với tên mã 1719, iPad Touch Cover sử dụng pin 0,814 watt giờ trên mỗi tế bào. Bàn phím Logitech dành cho iPad cũng sử dụng pin tương tự.

Nhiều dự đoán cho rằng Microsoft sẽ bán Touch Cover cho các mẫu iPad giá rẻ của Apple, vì dòng iPad Pro của Apple hiện đã sử dụng "Smart Connector" để kết nối các phụ kiện trực tiếp vào tablet. Với Microsoft, cung cấp Touch Cover cho iPad sẽ cho phép bổ sung thêm vào một phím chuyên dụng cho việc mở trợ lý ảo Cortana. Ngoài ra, một số tính năng của Office cũng có thể được thiết lập để mở nhanh. Hiện phía Microsoft chưa xác nhận về thông tin mới.
525Vote
41Vote
38Vote
28Vote
114Vote
3.356
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, nhu cầu quà tặng trong dịp lễ Giáng sinh cuối năm tăng cao đã khiến cho dòng sản phẩm tai nghe không dây AirPods của Apple nhanh chóng cháy hàng. Thậm chí, nếu đặt hàng trực tuyến qua hệ thống trang web của Apple, cũng phải đến tháng 01/2018, người dùng mới nhận được sản phẩm.
21 Tháng Mười Hai 2017
Tính đến tháng 12/2017, hầu hết các nhà mạng sẽ sử dụng hệ thống cáp quan để duy trì kết nối Internet giữa nơi này sang nơi khác. Tuy nhiên, việc đưa cáp quang từ một trạm này đến trạm khác sẽ yêu cầu một điểm trao đổi nội bộ, mất nhiều thời gian và chi phí để hoạt động.
21 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, Thor Trucks ra mắt ET-One, một chiếc đầu kéo chạy điện với phạm vi hoạt động khoảng 482 km sau mỗi lần sạc, có thể kéo được lượng hàng hơn 36 tấn. Mẫu xe sẽ được bán với giá 150,000 USD nếu công ty tìm được đối tác thương mại giúp đưa sản phẩm ra thị trường và đối đầu trực tiếp với Tesla Semi.
20 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã chính thức chấp thuận Luxturna – một liệu pháp gen được sử dụng để điều trị bệnh mù lòa hiếm gặp do di truyền.
15 Tháng Mười Hai 2017
Tính đến tháng 12/2017, giải pháp miễn dịch đang là cuộc cách mạng mới trong điều trị ung thư, khi các nhà khoa học trên thế giới đang tìm cách thích ứng hoặc khuếch đại các cơ chế phòng vệ tự nhiên của cơ thể, từ đó phát triển các liệu pháp tốt hơn để tiêu diệt khối u cũng như tế bào ung thư.
15 Tháng Mười Hai 2017
Hồi tháng 08/2017, Samsung đã xác nhận đang nghiên cứu và phát triển sản phẩm loa thông minh tích hợp trợ lý bảo Bixby, và dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2018. Đây được xem là động thái nhằm cạnh tranh với Apple, Google, Amazon và để hoàn thiện dự án nhà thông minh mà Samsung đã ấp ủ trong thời gian dài.