Google Có Thể Đang Xây Dựng Tai Nghe Thông Minh

23 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 20448)
Google Có Thể Đang Xây Dựng Tai Nghe Thông Minh
Google Có Thể Đang Xây Dựng Tai Nghe Thông Minh
Khoảng cuối tháng 08/2017, một số nguồn tin cho biết, Google có thể đang phát triển tai nghe thông minh của riêng hãng.

Theo đó, sản phẩm phần cứng chính tiếp theo của Google có thể được thiết kế để đưa trợ lý thông minh đến gần hơn với tai nghe. Theo trang 9to5Google, đó là một tai nghe thông minh có thể truy cập trực tiếp vào Google Assistant.

Sản phẩm mới có tên mã là Bisto, lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 04/2017 trong ứng dụng Google dành cho Android. Sau đó, nó đã bị gỡ bỏ, nhưng đã xuất hiện trở lại trong thời gian qua. Theo mô tả của Google về sản phẩm có ghi: “Tai nghe của người dùng có Trợ lý của Google. Đặt câu hỏi cho tai nghe. Yêu cầu nó làm việc. Đó là trợ lý Google cá nhân của người dùng, luôn sẵn sàng trợ giúp”. Nhưng Google đã từ chối bình luận khi được hỏi về thiết bị bí ẩn.

Bisto sẽ không phải là một sản phẩm tai nghe earbud đơn giản hay bất cứ điều gì tương tự như Apple Airpod. Mà nó là một “over-ear headphone” với nút vật lý giúp truy cập đến một loạt các chức năng. Thiết bị sẽ có thể đọc thông báo và người dùng có thể truy cập vào Google Assistant để đặt câu hỏi, tương tự như cách thường làm với smartphone hay loa thông minh Google Home.

Có vẻ như Google sẽ không tích hợp tính năng always-on cho microphone của sản phẩm, nghĩa là người dùng sẽ không thể khởi động trợ lý bằng câu lệnh "Ok, Google". Thay vào đó, người dùng sẽ phải nhấn vào một nút ở tai nghe bên trái. Có thể vì Google lo ngại về vấn đề riêng tư và khả năng tiết kiệm pin khi quyết định không trang bị tính năng dùng câu lệnh “Ok, Google” cho Bisto.

Google được cho là sẽ giới thiệu Bisto vào cuối năm 2017, kết hợp với màn ra mắt những sản phẩm smartphone mới của hãng. Hồi năm 2016, Google đã tổ chức sự kiện phần cứng vào tháng 10/2016 để chính thức công bố các sản phẩm Google Pixel và Google Wifi.
513Vote
41Vote
37Vote
28Vote
18Vote
3.137
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Hai 2015
Samsung đã công bố dòng sản phẩm chip đầu tiên dựa trên quy trình 14nm FinFET 3D. Có thể nói, đây là một bước tiến lớn so với quy trình 20nm được sử dụng để sản xuất các bộ vi xử lý Exynos 7 thế hệ hiện hành.
16 Tháng Hai 2015
Trang web nowhereelse.fr đã tung ra một loạt các hình ảnh được cho là case bảo vệ của chiếc iPad Pro 12.2 inch, chiếc tablet mới của Apple đã được đồn đại rất nhiều.
14 Tháng Hai 2015
Apple sẽ tiến hành thực hiện tính năng bảo mật hai lớp nhằm ngăn chặn hacker xâm nhập vào một số dịch vụ phổ biến của công ty – không chỉ với iCloud mà còn với Facetime và iMessage.
13 Tháng Hai 2015
Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng thiết bị cầm tay của Đài Loan, Sony đang tìm cách sử dụng thêm nhiều chip được sản xuất bởi MediaTek trong các sản phẩm di động thuộc phân khúc tầm trung và giá rẻ của hãng trong năm 2015.
12 Tháng Hai 2015
Hôm thứ Ba (10/02/2015) trong hội nghị công nghệ Goldman Sachs, giám đốc điều hành Apple – Tim Cook cho biết một tính năng của Apple Watch
12 Tháng Hai 2015
Hôm thứ Tư (11/02/2015), một phát ngôn viên của Samsung Display cho biết việc đầu tư vào dây chuyền sản xuất mới sẽ bắt đầu từ năm 2015 đến năm 2017,