Google Có Thể Đang Xây Dựng Tai Nghe Thông Minh

Wednesday, August 23, 20179:00 PM(View: 20385)
Google Có Thể Đang Xây Dựng Tai Nghe Thông Minh
Google Có Thể Đang Xây Dựng Tai Nghe Thông Minh
Khoảng cuối tháng 08/2017, một số nguồn tin cho biết, Google có thể đang phát triển tai nghe thông minh của riêng hãng.

Theo đó, sản phẩm phần cứng chính tiếp theo của Google có thể được thiết kế để đưa trợ lý thông minh đến gần hơn với tai nghe. Theo trang 9to5Google, đó là một tai nghe thông minh có thể truy cập trực tiếp vào Google Assistant.

Sản phẩm mới có tên mã là Bisto, lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 04/2017 trong ứng dụng Google dành cho Android. Sau đó, nó đã bị gỡ bỏ, nhưng đã xuất hiện trở lại trong thời gian qua. Theo mô tả của Google về sản phẩm có ghi: “Tai nghe của người dùng có Trợ lý của Google. Đặt câu hỏi cho tai nghe. Yêu cầu nó làm việc. Đó là trợ lý Google cá nhân của người dùng, luôn sẵn sàng trợ giúp”. Nhưng Google đã từ chối bình luận khi được hỏi về thiết bị bí ẩn.

Bisto sẽ không phải là một sản phẩm tai nghe earbud đơn giản hay bất cứ điều gì tương tự như Apple Airpod. Mà nó là một “over-ear headphone” với nút vật lý giúp truy cập đến một loạt các chức năng. Thiết bị sẽ có thể đọc thông báo và người dùng có thể truy cập vào Google Assistant để đặt câu hỏi, tương tự như cách thường làm với smartphone hay loa thông minh Google Home.

Có vẻ như Google sẽ không tích hợp tính năng always-on cho microphone của sản phẩm, nghĩa là người dùng sẽ không thể khởi động trợ lý bằng câu lệnh "Ok, Google". Thay vào đó, người dùng sẽ phải nhấn vào một nút ở tai nghe bên trái. Có thể vì Google lo ngại về vấn đề riêng tư và khả năng tiết kiệm pin khi quyết định không trang bị tính năng dùng câu lệnh “Ok, Google” cho Bisto.

Google được cho là sẽ giới thiệu Bisto vào cuối năm 2017, kết hợp với màn ra mắt những sản phẩm smartphone mới của hãng. Hồi năm 2016, Google đã tổ chức sự kiện phần cứng vào tháng 10/2016 để chính thức công bố các sản phẩm Google Pixel và Google Wifi.
513Vote
41Vote
37Vote
28Vote
18Vote
3.137
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, July 24, 2018
Samsung đang chuẩn bị cho việc ra mắt chiếc đồng hồ thông minh tiếp theo của hãng, với rất nhiều thay đổi. Theo hồ sơ ghi danh với FCC, Samsung sẽ thay đổi tên thương hiệu Gear S thành Galaxy Watch.
Tuesday, July 24, 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Sony giới thiệu cảm biến hình ảnh IMX586 – hứa hẹn sẽ mang đến bước tiến về chất lượng hình ảnh bằng cách tăng độ phân giải lên đến 48 MP (8,000 x 6,000 pixel).
Friday, July 20, 2018
Động cơ phản lực là thành phần có chi phí bảo trì cao nhất và mất nhiều thời gian để sửa chửa nhất trên máy bay vì có nhiều ngóc ngách nhỏ khó tiếp cận. Khoảng giữa tháng 07/2018, Rolls-Royce đã phát triển những con robot có thể kiểm tra bên trong động cơ máy bay, từ đó nhanh chóng phát hiện hỏng hóc và giúp rút ngắn thời gian bảo trì.
Friday, July 20, 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, Corning đã đăng tải một clip thử nghiệm độ bền về mẫu kính cường lực Gorilla Glass 6 mới nhất. Theo đó, mẫu kính cường lực mới sẽ có thể chịu được lực thả rơi ở độ cao 1m sau 15 lần thả rơi.
Wednesday, July 18, 2018
Hồi đầu năm 2018, Honda tuyên bố hợp tác với Panasonic để phát triển pin Mobile Power Packs cho các sản phẩm chạy điện, đặc biệt là xe hai bánh. Đến tháng 07/2018, hãng đã chính thức đưa pin tới Indonesia để thử nghiệm.
Tuesday, July 17, 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một cách thức mới trong việc truyền thuốc điều trị ung thư đã vượt qua giai đoạn ban đầu của thử nghiệm lâm sàng, thường là phase 0 hoặc phase 1, kiểm tra độ an toàn trên bệnh nhân. Nghiên cứu mới đã được xuất bản trên tạp chí Lancet để cộng đồng khoa học có thể tiếp cận, góp ý và cùng đưa thêm ý tưởng để phát triển.