Sony Ra Mắt Loa Thông Minh Mới

02 Tháng Chín 201711:00 CH(Xem: 26771)
Sony Ra Mắt Loa Thông Minh Mới
Sony Ra Mắt Loa Thông Minh Mới

Trong sự kiện IFA 2017, Sony đã chính thức gia nhập thị trường loa thông minh với sản phẩm có thiết kế khá tương tự với HomePod.

 

Loa kết nối LF-S50G mới của Sony khá giống với HomePod của Apple. Nó cũng có cách thức hoạt động tương tự HomePod, ngoại trừ việc dựa trên Google Assistant chứ không phải Siri. Sony đã so sánh LF-S50G với Google Home và cho biết sản phẩm mới của hãng nổi bật trên thị trường loa gia đình vì chất lượng âm thanh.

 

Thiết bị có đầy đủ tính năng của một chiếc loa thông thường với âm thanh treble, subwoofer for bass và bộ khuếch tán hai giai đoạn để truyền âm thanh khắp phòng. Loa có thể kết nối qua Bluetooth, NFC hoặc Wi-Fi và hỗ trợ điều khiển âm thanh multi-room. Thiết bị sẽ được phát hành với tùy chọn màu trắng hoặc đen.

 

Loa thông minh của Sony có thể nhận ra các điều khiển cử chỉ để chơi nhạc, bỏ qua bài hát hoặc điều chỉnh âm lượng. Đây là một tính năng thú vị nếu người dùng không muốn phải hét lên trong một buổi tiệc, chỉ vì muốn điều khiển loa đổi nhạc.

 

Sony LF-S50G sẽ ra mắt vào tháng 10/2017 với giá 199.99 USD. Nhiều loa thông minh hỗ trợ Google Assistant đã được ra mắt tại IFA 2017. Google đã phát hành SDK hỗ trợ vào tháng 05/2017 cho các nhà sản xuất loa. Panasonic cũng dự kiến sẽ công bố loa GA10, nhưng các thông tin về thiết bị vẫn chưa được tiết lộ nhiều.
544Vote
42Vote
313Vote
215Vote
112Vote
3.686
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Năm 2017
Khoảng cuối tháng 05/2017, HP đã giới thiệu nhiều phiên bản máy tính xách tay được nâng cấp phần cứng mạnh mẽ hơn, tăng tính cạnh tranh với các đối thủ như Surface Pro và MacBook Air trên thị trường.
23 Tháng Năm 2017
Khoảng cuối tháng 05/2017, nhóm nghiên cứu đến từ Đại học California, Los Angeles (UCLA) và Đại học Connecticut đã tạo ra một thiết bị lưu trữ năng lượng mới có thể lấy và lưu điện năng từ cơ thể người.
22 Tháng Năm 2017
Hồi đầu tháng 05/2017, Qualcomm đã ra mắt vi xử lý Snapdragon 660 và Snapdragon 630 cho các smartphone và thiết bị thông minh thuộc phân khúc tầm trung.
21 Tháng Năm 2017
Tại dự kiện Google I/O 2017, CEO Sundar Pichai đã có những phát biểu về tương lai đã được vạch ra cho công cụ tìm kiếm lớn nhất trên thế giới.
21 Tháng Năm 2017
Khoảng cuối tháng 05/2017, một số nguồn tin cho biết, những người sử dụng máy bay không người lái (drone) cho mục đích phi thương mại ở Mỹ sẽ không cần phải ghi danh với chính phủ.
18 Tháng Năm 2017
Tính đến tháng 05/2017, khi đề cập đến công nghệ cảm biến ảnh của Sony, nhiều người có thể nghĩ đến chiếc máy ảnh A9 với khả năng chụp liên tục 20 fps (khung hình/giây),