Sony Ra Mắt Bộ Tai Nghe WF-1000X Mới

03 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 27584)
Sony Ra Mắt Bộ Tai Nghe WF-1000X Mới
Sony Ra Mắt Bộ Tai Nghe WF-1000X Mới

Trong sự kiện IFA 2017, Sony đã giới thiệu bộ 3 tai nghe mới, bao gồm WF-1000X không dây, WI-1000X đeo cổ và tai nghe WH-1000XM2. Trong đó, đáng chú ý nhất là mẫu WF-1000X không dây đi kèm với hộp sạc tương tự như Apple AirPods. Nhưng WF-1000X cao cấp hơn AirPods ở tính năng chống ồn chủ động, có nhiều chế độ chống ồn, pin sử dụng từ 3 đến 9 giờ.

 

Sony WF-1000X bao gồm hai tai nghe không dây riêng biệt, hộp đựng tai nghe cũng là dock sạc. Sony cho biết thời lượng sử dụng của tai nghe là khoảng 3 giờ. Khi bỏ tai nghe vào hộp, nó sẽ sạc được tối đa 2 lần, nâng tổng thời lượng sử dụng pin lên thành 9 giờ. So với AirPods thì con số thấp hơn, AirPods nghe được khoảng 5 giờ, tính luôn pin trong hộp đựng là 24 giờ. Thời gian để sạc đầy tai nghe Sony WF-1000X là 1.5 giờ, sạc qua cổng microUSB.

 

Ngoài ra, trên mỗi tai nghe Sony WF-1000X có một nút bấm, một nút dùng để nhận cuộc gọi, và nút còn lại để kích hoạt chức năng Smart Listening, bao gồm các chế độ ngồi trong xe (giảm ồn xung quanh, tập trung vào âm thanh), đi bộ (nâng âm thanh môi trường để người dùng nghe được những gì đang diễn ra xung quanh), ở trong phòng (nâng âm thanh giọng nói xung quanh để nghe được ai đang gọi đến). Sony WF-1000X kết nối thông qua Bluetooth và NFC, điều khiển bằng ứng dụng Headphones Connect. Sản phẩm có giá giá 199.99 USD, cao hơn khá nhiều so với giá 159 USD của AirPods.
536Vote
40Vote
316Vote
210Vote
115Vote
3.477
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Năm 2015
Bằng sáng chế về thiết kế hotspot di động mới của Apple đã được Ủy Ban Bản Quyền và Thương Hiệu Mỹ công bố.
22 Tháng Năm 2015
Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ càng sẽ có thể thấy được điều này là không thể tránh khỏi. Steve Jobs có lẽ từng tuyên bố rằng ông đã “giải mã được” truyền hình,
22 Tháng Năm 2015
Lời mời mang khẩu hiệu “Step into the Rift”, có thể đề cập đế các giai đoạn khác nhau của thiết bị khi nó ra mắt bản xem trước để khách hàng đặt hàng trước,
20 Tháng Năm 2015
L’Oreal hiện đang phát triển hàng nghìn mẫu da người mỗi năm trong các phòng thí nghiệm của mình ở Lyon, Pháp – nhưng L’Oreal muốn nhiều hơn nữa.
20 Tháng Năm 2015
LG Display đã giới thiệu nguyên mẫu của tấm nền OLED siêu mỏng, có khả năng gắn lên tường bằng một miếng nam châm.
19 Tháng Năm 2015
Bộ Giao Thông Mỹ muốn đặt ra tiêu chuẩn để yêu cầu các phương tiện đi lại trong tương lai có thể giao tiếp với nhau, kể cả khi đó là xe tự hành hay xe có người lái.