Sony Ra Mắt Bộ Tai Nghe WF-1000X Mới

03 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 27417)
Sony Ra Mắt Bộ Tai Nghe WF-1000X Mới
Sony Ra Mắt Bộ Tai Nghe WF-1000X Mới

Trong sự kiện IFA 2017, Sony đã giới thiệu bộ 3 tai nghe mới, bao gồm WF-1000X không dây, WI-1000X đeo cổ và tai nghe WH-1000XM2. Trong đó, đáng chú ý nhất là mẫu WF-1000X không dây đi kèm với hộp sạc tương tự như Apple AirPods. Nhưng WF-1000X cao cấp hơn AirPods ở tính năng chống ồn chủ động, có nhiều chế độ chống ồn, pin sử dụng từ 3 đến 9 giờ.

 

Sony WF-1000X bao gồm hai tai nghe không dây riêng biệt, hộp đựng tai nghe cũng là dock sạc. Sony cho biết thời lượng sử dụng của tai nghe là khoảng 3 giờ. Khi bỏ tai nghe vào hộp, nó sẽ sạc được tối đa 2 lần, nâng tổng thời lượng sử dụng pin lên thành 9 giờ. So với AirPods thì con số thấp hơn, AirPods nghe được khoảng 5 giờ, tính luôn pin trong hộp đựng là 24 giờ. Thời gian để sạc đầy tai nghe Sony WF-1000X là 1.5 giờ, sạc qua cổng microUSB.

 

Ngoài ra, trên mỗi tai nghe Sony WF-1000X có một nút bấm, một nút dùng để nhận cuộc gọi, và nút còn lại để kích hoạt chức năng Smart Listening, bao gồm các chế độ ngồi trong xe (giảm ồn xung quanh, tập trung vào âm thanh), đi bộ (nâng âm thanh môi trường để người dùng nghe được những gì đang diễn ra xung quanh), ở trong phòng (nâng âm thanh giọng nói xung quanh để nghe được ai đang gọi đến). Sony WF-1000X kết nối thông qua Bluetooth và NFC, điều khiển bằng ứng dụng Headphones Connect. Sản phẩm có giá giá 199.99 USD, cao hơn khá nhiều so với giá 159 USD của AirPods.
536Vote
40Vote
316Vote
210Vote
115Vote
3.477
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Bảy 2016
Theo truyền thống, Sony thường nhân dịp sự kiện IFA hàng năm để giới thiệu những sản phẩm đình đám của hãng, đặc biệt là những mẫu điện thoại mới.
27 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 07/2016, Samsung đã đệ đơn lên U.S. Patent & Trademark Office, xin cấp bằng sáng chế cho một bộ sạc không dây thẳng đứng, có thể sạc hai thiết bị cùng một lúc.
26 Tháng Bảy 2016
Trong cuộc đua vi xử lý, MediaTek vẫn luôn bị đánh giá thấp hơn đối thủ Qualcomm, đặc biệt là sau khi Snapdragon 820 ra mắt và nhận được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn.
26 Tháng Bảy 2016
Nguyên mẫu màn hình 3D được phát triển bởi các nhà nghiên cứu thuộc Phòng thí nghiệm khoa học máy tính và trí thông minh nhân tạo (CSAIL) của MIT và Viện khoa học Weizmann.
23 Tháng Bảy 2016
Trong năm 2016, Sony Z series (ZD9) sẽ là dòng TV cao cấp nhất, thay thế cho X series (X9400/X9300). Sony cho biết thương hiệu "Z" sẽ đánh dấu bước tiến vượt bật về công nghệ hiển thị hình ảnh.
21 Tháng Bảy 2016
Theo đó, Corning Gorilla Glass 5 vẫn hướng đến khả năng chống chịu va đập của mặt kính cho những trường hợp thiết bị bị rơi rớt xuống bề mặt gồ ghề, nhám.