Bose Ra Mắt Speaker Bluetooth SoundLink Micro

10 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 22240)
Bose Ra Mắt Speaker Bluetooth SoundLink Micro
Bose Ra Mắt Speaker Bluetooth SoundLink Micro

Khoảng đầu tháng 09/2017, Bose đã ra mắt sản phẩm loa di động bluetooth nhỏ gọn tên SoundLink Micro với mức giá 109,95 USD.

 

SoundLink Micro có kích thước khoảng 983mm, dày 384mm và khối lượng 300gr, hiện là sản phẩm loa bluetooth rẻ nhất của Bose. Sản phẩm đi kèm với các tính năng chống nước, bụi bẩn, hạn chế trầy xướt.

 

SoundLink Micro đi kèm với dây đeo silic chống rách. Trên đỉnh loa có điểm sạc pin và cổng USB Micro-B. Mặt trước là loa và hệ thống các nút điều chỉnh âm lượng, microphone, nút truy cập tính năng điều khiển giọng nói có hỗ trợ Google Assistant và Apple Siri. Ngoài ra, loa còn được trang trí dãy 5 đèn báo hiệu thời lượng pin trên dãy dây cao su. SoundLink Micro có thể sử dụng khoảng 6 giờ cho mỗi lần sạc.

 

Bose SoundLink Micro hướng đến các đối tượng người dùng thường xuyên di chuyển và luyện tập các môn thể thao ngoài trời. Loa có chuẩn IPX7, sẽ hoạt động ổn định trong môi trường hồ bơi, nước biển hay xà phòng.

 

Ngoài ra, Bose SoundLink Micro cũng có chế độ ghép nối nhiều mẫu loa, người dùng có thể sử dụng ứng dụng Bose Connect để kích hoạt chế độ. Các dòng sản phẩm có thể ghép nối với SoundLink Micro bao gồm SoundLink Color II, SoundLink Revolve và SoundLink Revolve +. Người dùng hiện chỉ có thể đặt hàng Bose SoundLink Micro tại Mỹ, sản phẩm sẽ được giao trước ngày 21/09/2017.
523Vote
42Vote
311Vote
214Vote
13Vote
3.553
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Chín 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, Apple đang đàm phán với Bain Capital để chào giá cho Toshiba trong cuộc cạnh tranh với KKR & Co. và Western Digital Corp. Trước đó, Bain đã đưa ra mức đề nghị 2.1 nghìn tỷ Yên (khoảng 19 tỷ USD) với nhóm các nhà đầu tư khác bao gồm Innovation Network Corp và Ngân hàng Phát triển Nhật Bản.
31 Tháng Tám 2017
Sau khi ra mắt Gaming laptop Predator 21X tại sự kiện IFA 2016, khoảng cuối tháng 08/2017, Acer tiếp tục ra mắt Predator Orion 9000 và Predator X35.
31 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, Magic Leap, một startup có trụ sở ở Florida với giá trị khoảng 4.5 tỷ USD đã tiết lộ về một sản phẩm kính thông minh qua bằng sáng chế mà công ty đã ghi danh.
30 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, một phát minh đang chờ cấp bằng sáng chế của các nhà nghiên cứu đến từ trường đại học Texas, Dallas (UT Dallas), được gọi là “twistron”, hứa hẹn sẽ có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, từ sợi dệt cấp điện cho các thiết bị điện năng thấp cho đến các hệ thống khai thác năng lượng từ sóng biển.
29 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, có vẻ như Grab đang giành mục tiêu chiếm lĩnh thị trường xe taxi tại Myanmar sau khi cam kết đầu tư 100 triệu USD trong vòng ba năm tiếp theo.
28 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, khi gần diễn ra sự kiện iPhone của Apple trong tháng 9, càng có nhiều hơn những thông tin đồn đoán về thế hệ iPhone mới của Apple, trong đó có thông tin cho rằng iPhone 8 sẽ được tích hợp công nghệ sạc không dây.