Amazon Ra Mắt Loa Echo Spot Nhỏ Gọn Mới

01 Tháng Mười 20177:00 CH(Xem: 28852)
Amazon Ra Mắt Loa Echo Spot Nhỏ Gọn Mới
Amazon Ra Mắt Loa Echo Spot Nhỏ Gọn Mới

Khoảng cuối tháng 09/2017, Amazon ra mắt loa Echo mới, có thiết kế nhỏ gọn hơn cùng một loại loa bass chuyên dụng. Loa có lớp vỏ bằng vải bao phủ bên ngoài với kích thước bằng khoảng 50% so với phiên bản Echo đầu tiên, và có giá 99 USD.

 

Cùng với đó, Amazon cũng lần đầu tiên đưa ra chương trình ưu đãi hấp dẫn, mua 3 thiết bị âm thanh đa phòng (multi-room audio) chỉ với giá 250 USD. Để tham gia chương trình, người dùng chỉ cần truy cập Amazon và đặt hàng 3 sản phẩm Echo, Amazon sẽ tự động giảm 50 USD trong hóa đơn.

 

Ngay từ khi ra mắt, ứng dụng âm thanh đa phòng đã nhanh chóng gây được ấn tượng tốt với người dùng Echo, nhu cầu cho ứng dụng cũng không ngừng tăng lên. Tính năng đã biến Echo trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Sonos. Ngoài ra, Echo còn cung cấp những thiết bị có giá thấp hơn để cạnh tranh với HomePod sắp ra mắt của Apple.

 

Ngoài ứng dụng âm thanh đa phòng, Echo còn có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí đến Mỹ, Canada và Mexico, tương tự như tính năng mà Google đã tích hợp trong Gmail và Hangouts. Để thúc đẩy ý tưởng sử dụng Alexa để thay thế hoàn toàn smartphone, Amazon cũng ra mắt một thiết bị riêng biệt có tên Connect với giá 35 USD. Phó Chủ tịch Dave Limp của Amazon cho biết, người dùng có thể sử dụng Connect để gọi số khẩn cấp 911.

 

Amazon đã bất ngờ ra mắt loa Echo đầu tiên vào mùa thu năm 2014. Tuy nhiên, khi đó công ty chỉ giới thiệu sản phẩm trên trang web Amazon.com với một đoạn video ngắn để quảng cáo về tính năng của nó. Alexa đã trở thành một trợ lý ảo giọng nói tuyệt vời, cho phép người dùng sử dụng và trải nghiệm tương đối dễ dàng so với các trợ lý ảo khác của Apple và Google.

 

Sau đó, Amazon đã liên tục ra mắt các phiên bản khác của Echo, bao gồm Echo Dot, Echo Show và Amazon Tap. Tuy nhiên, Amazon cho biết sản phẩm loa Echo phiên bản đầu tiên hiện đã cháy hàng trên trang web của hãng. Người dùng vẫn có thể tìm mua tại các cửa hàng địa phương hoặc các chi nhánh của Whole Foods.

523Vote
43Vote
313Vote
212Vote
16Vote
3.457
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2017
Khoảng đầu tháng 02/2017, Sony công bố đèn Flash HVL-F45RM, được thiết kế dành riêng cho dòng Sony Alpha E-mount với ngoại hình nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ.
10 Tháng Hai 2017
Đầu tiên, LG Watch Sport là chiếc smarwatch thuộc phân khúc cao cấp, với mức giá 349 USD, còn LG Watch Style giá thấp hơn, 249 USD (riêng phiên bản màu vàng giá 279 USD).
10 Tháng Hai 2017
Đầu tiên, Android Wear 2.0 đã cải tiến tính năng always-on. Người dùng có thể cá nhân hóa mạnh mẽ màn hình always-on với thông tin và hành động từ nhiều ứng dụng khác nhau.
10 Tháng Hai 2017
Khoảng đầu tháng 02/2017, Logitech ra mắt mẫu webcam BRIO với khả năng hỗ trợ hình ảnh 4K Ultra HD, có thể tương thích với hệ thống hội nhập bằng mống mắt Windows Hello của Microsoft.
07 Tháng Hai 2017
Thế hệ kính chắn gió mới sẽ sử dụng nguồn điện từ 400 - 500 W, kính chắn gió sẽ nhanh chóng được làm nóng lên và khiến cho lớp băng tuyết tan đi.
05 Tháng Hai 2017
Khoảng đầu tháng 02/2017, các nhà nghiên cứu đã phát triển thành công một loại tinh thể lỏng mới, có thể cải thiện đáng kể chất lượng màn hình TV.