Amazon Ra Mắt Loa Echo Spot Nhỏ Gọn Mới

01 Tháng Mười 20177:00 CH(Xem: 28966)
Amazon Ra Mắt Loa Echo Spot Nhỏ Gọn Mới
Amazon Ra Mắt Loa Echo Spot Nhỏ Gọn Mới

Khoảng cuối tháng 09/2017, Amazon ra mắt loa Echo mới, có thiết kế nhỏ gọn hơn cùng một loại loa bass chuyên dụng. Loa có lớp vỏ bằng vải bao phủ bên ngoài với kích thước bằng khoảng 50% so với phiên bản Echo đầu tiên, và có giá 99 USD.

 

Cùng với đó, Amazon cũng lần đầu tiên đưa ra chương trình ưu đãi hấp dẫn, mua 3 thiết bị âm thanh đa phòng (multi-room audio) chỉ với giá 250 USD. Để tham gia chương trình, người dùng chỉ cần truy cập Amazon và đặt hàng 3 sản phẩm Echo, Amazon sẽ tự động giảm 50 USD trong hóa đơn.

 

Ngay từ khi ra mắt, ứng dụng âm thanh đa phòng đã nhanh chóng gây được ấn tượng tốt với người dùng Echo, nhu cầu cho ứng dụng cũng không ngừng tăng lên. Tính năng đã biến Echo trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Sonos. Ngoài ra, Echo còn cung cấp những thiết bị có giá thấp hơn để cạnh tranh với HomePod sắp ra mắt của Apple.

 

Ngoài ứng dụng âm thanh đa phòng, Echo còn có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí đến Mỹ, Canada và Mexico, tương tự như tính năng mà Google đã tích hợp trong Gmail và Hangouts. Để thúc đẩy ý tưởng sử dụng Alexa để thay thế hoàn toàn smartphone, Amazon cũng ra mắt một thiết bị riêng biệt có tên Connect với giá 35 USD. Phó Chủ tịch Dave Limp của Amazon cho biết, người dùng có thể sử dụng Connect để gọi số khẩn cấp 911.

 

Amazon đã bất ngờ ra mắt loa Echo đầu tiên vào mùa thu năm 2014. Tuy nhiên, khi đó công ty chỉ giới thiệu sản phẩm trên trang web Amazon.com với một đoạn video ngắn để quảng cáo về tính năng của nó. Alexa đã trở thành một trợ lý ảo giọng nói tuyệt vời, cho phép người dùng sử dụng và trải nghiệm tương đối dễ dàng so với các trợ lý ảo khác của Apple và Google.

 

Sau đó, Amazon đã liên tục ra mắt các phiên bản khác của Echo, bao gồm Echo Dot, Echo Show và Amazon Tap. Tuy nhiên, Amazon cho biết sản phẩm loa Echo phiên bản đầu tiên hiện đã cháy hàng trên trang web của hãng. Người dùng vẫn có thể tìm mua tại các cửa hàng địa phương hoặc các chi nhánh của Whole Foods.

523Vote
43Vote
313Vote
212Vote
16Vote
3.457
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Hai 2016
Trung tuần tháng 02/2016, Samsung ra mắt 750 EVO – dòng sản phẩm SSD giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được hiệu năng đáp ứng nhu cầu người dùng.
18 Tháng Hai 2016
Trung tuần tháng 02/2016, Samsung đã công bố sản phẩm chip mới nhất của hãng: Exynos 7 Octa 7870, được sản xuất dựa trên quy trình 14nm FinFET.
17 Tháng Hai 2016
Trung tuần tháng 02/2016, BMW đã công bố kế hoạch ra mắt iPerformance – dòng xe plug-in hybrid mới (xe lai cắm điện) – với mẫu xe đầu tiên dự kiến sẽ là 7 Series 740e.
17 Tháng Hai 2016
Trung tuần tháng 02/2016, các nhà nghiên cứu ở Anh đã tìm ra một giải pháp mới giúp lưu trữ thông tin: một chiếc đĩa thông tin số 5 chiều có thể chứa 360 TB dữ liệu trong 13.8 tỷ năm.
15 Tháng Hai 2016
Ngoài việc xác nhận sẽ giới thiệu những chiếc smartphone mới tại sự kiện MWC 2016, Samsung cũng được cho là sẽ ra mắt một số dự án thú vị khác, trong đó có giày thông minh.
15 Tháng Hai 2016
Tháng 02/2016, một số nguồn tin đăng tải đoạn video về những chiếc ghế văn phòng có khả năng tự về vị trí cũ gọn gàng sau hội họp chỉ với những tiếng vỗ tay.