Google Ra Mắt Loa Thông Minh Home Max

06 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 26206)
Google Ra Mắt Loa Thông Minh Home Max
Google Ra Mắt Loa Thông Minh Home Max

Khoảng đầu tháng 10/2017, Google chính thức ra mắt loa Home Max – phiên bản lớn hơn của loa thông minh Home, sẽ cạnh tranh với Apple HomePod và Sonos.

 

Google Home Max là sản phẩm mới thuộc dòng Google Home, thiết kế có thể đặt đứng hay nằm đều được. Home Max bao gồm hai loa woofers 4.5 inch cùng với 2 loa tweets 0.7 inch, có vỏ nhựa cứng được phủ bên ngoài bằng lớp vải có chức năng tản nhiệt, đồng thời cho phép âm thanh xuất ra tốt hơn. Loa cũng được trang bị các micro có thể nghe được giọng người dùng trong khi chơi nhạc.

 

Cũng giống như HomePod của Apple, Home Max có thể tự động điều chỉnh lại các thiết lập âm thanh để tạo ra âm thanh hay hơn, tùy theo không gian trong phòng, nhờ được tích hợp AI có tên Smart Sound. Google cho biết, Smart Sound có thể điều chỉnh Home Max cho từng loại âm thanh từ bài hát, podcast cho đến cuộc gọi. Nó có thể điều khiển những món đồ khác trong nhà hoặc liên kết với các loa Google Home khác.

 

Home Max còn có tính năng điều khiển cảm ứng và hỗ trợ Bluetooth và Google Cast và jack âm thanh 3.5 mm. Ngoài ra, Google sẽ tặng kèm 12 tháng sử dụng miễn phí YouTube Music không có quảng cáo cho người dùng mua Home Max. Google Home Max sẽ được bán ra vào tháng 12/2017 với giá 399 USD.
527Vote
41Vote
36Vote
27Vote
14Vote
3.945
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2015
Apple đã đệ trình một bằng sáng chế mới về việc mở khóa màn hình bằng phương pháp nhận diện gương mặt.
31 Tháng Ba 2015
Hôm thứ Ba (31/03/2015), IBM cho biết công ty sẽ tạo ra một đơn vị kinh doanh Internet of Things mới và đầu tư 3 tỷ USD trong vòng 4 năm để xây dựng mảng kinh doanh này.
31 Tháng Ba 2015
Nếu sẵn sàng chi ra 10,000 đến 17,000 USD cho một chiếc smartwatch của Apple Watch Edition, khách hàng có thể được ưu tiên đối xử như là một giám đốc!
30 Tháng Ba 2015
Google sẽ hợp tác với Johnson & Johnson - hãng chuyên về dược phẩm, thiết bị y tế và hàng tiêu dùng - nhằm phát triển hệ thống robot hỗ trợ phẫu thuật thế hệ mới.
30 Tháng Ba 2015
Hãng xe hơi đến từ Thụy Điển Volvo đã hợp tác với công ty thiết kế Grey London, có trụ sở tại Anh, và nhóm khởi nghiệp Albedo100 để phát triển loại sơn phản quang đặc biệt dành cho người đi xe đạp.
27 Tháng Ba 2015
Hãy tưởng tượng liệu chúng ta có thể dập lửa mà chỉ cần một loa siêu trầm? Nếu xét về mặt lý thuyết, quả thực đó chỉ là một chuyện viễn vông.DARPA