Google Ra Mắt Loa Thông Minh Home Max

06 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 25943)
Google Ra Mắt Loa Thông Minh Home Max
Google Ra Mắt Loa Thông Minh Home Max

Khoảng đầu tháng 10/2017, Google chính thức ra mắt loa Home Max – phiên bản lớn hơn của loa thông minh Home, sẽ cạnh tranh với Apple HomePod và Sonos.

 

Google Home Max là sản phẩm mới thuộc dòng Google Home, thiết kế có thể đặt đứng hay nằm đều được. Home Max bao gồm hai loa woofers 4.5 inch cùng với 2 loa tweets 0.7 inch, có vỏ nhựa cứng được phủ bên ngoài bằng lớp vải có chức năng tản nhiệt, đồng thời cho phép âm thanh xuất ra tốt hơn. Loa cũng được trang bị các micro có thể nghe được giọng người dùng trong khi chơi nhạc.

 

Cũng giống như HomePod của Apple, Home Max có thể tự động điều chỉnh lại các thiết lập âm thanh để tạo ra âm thanh hay hơn, tùy theo không gian trong phòng, nhờ được tích hợp AI có tên Smart Sound. Google cho biết, Smart Sound có thể điều chỉnh Home Max cho từng loại âm thanh từ bài hát, podcast cho đến cuộc gọi. Nó có thể điều khiển những món đồ khác trong nhà hoặc liên kết với các loa Google Home khác.

 

Home Max còn có tính năng điều khiển cảm ứng và hỗ trợ Bluetooth và Google Cast và jack âm thanh 3.5 mm. Ngoài ra, Google sẽ tặng kèm 12 tháng sử dụng miễn phí YouTube Music không có quảng cáo cho người dùng mua Home Max. Google Home Max sẽ được bán ra vào tháng 12/2017 với giá 399 USD.
527Vote
41Vote
36Vote
27Vote
14Vote
3.945
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Sáu 2017
Không lâu sau khi Microsoft ra mắt Surface Pen và tuyên bố bút Surface Pen của hãng là chiếc bút kỹ thuật số nhanh nhất trên thế giới với tốc độ phản hồi gấp đôi Pencil của Apple.
05 Tháng Sáu 2017
Sau khi Google Assistant, Amazon Echo nhận được nhiều phản hồi tốt, Apple cũng đã không chịu thua kém. Trong sự kiện WWDC 2017, công ty đã ra mắt sản phẩm chiếc loa thông minh có tên gọi HomePod.
02 Tháng Sáu 2017
Khoảng đầu tháng 06/2017, trang Bloomberg đưa tin, Apple có thể sẽ ra mắt một sản phẩm loa speaker có tích hợp Siri trong sự kiện WWDC 2017, nhưng phải tới cuối năm 2017 mới bắt đầu giao hàng.
02 Tháng Sáu 2017
Khoảng đầu tháng 06/2017, xuất hiện khá nhiều thông tin cho biết Apple đang phát triển một thiết bị đeo có thể theo dõi lượng đường trong máu liên tục mà hoàn toàn không gây xâm lấn.
01 Tháng Sáu 2017
Khoảng đầu tháng 06/2017, các nhà nghiên cứu nghiên cứu của Microsoft đã chế tạo thành công cảm biến camera có bề mặt cong đầu tiên trên thế giới.
01 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 05/2017, công ty phần cứng Essential của Andy Rubin đang thu hút sự chú ý người dùng thông qua chiếc điện thoại Android mới Essential Phone,