Google Ra Mắt Loa Thông Minh Home Max

06 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 26055)
Google Ra Mắt Loa Thông Minh Home Max
Google Ra Mắt Loa Thông Minh Home Max

Khoảng đầu tháng 10/2017, Google chính thức ra mắt loa Home Max – phiên bản lớn hơn của loa thông minh Home, sẽ cạnh tranh với Apple HomePod và Sonos.

 

Google Home Max là sản phẩm mới thuộc dòng Google Home, thiết kế có thể đặt đứng hay nằm đều được. Home Max bao gồm hai loa woofers 4.5 inch cùng với 2 loa tweets 0.7 inch, có vỏ nhựa cứng được phủ bên ngoài bằng lớp vải có chức năng tản nhiệt, đồng thời cho phép âm thanh xuất ra tốt hơn. Loa cũng được trang bị các micro có thể nghe được giọng người dùng trong khi chơi nhạc.

 

Cũng giống như HomePod của Apple, Home Max có thể tự động điều chỉnh lại các thiết lập âm thanh để tạo ra âm thanh hay hơn, tùy theo không gian trong phòng, nhờ được tích hợp AI có tên Smart Sound. Google cho biết, Smart Sound có thể điều chỉnh Home Max cho từng loại âm thanh từ bài hát, podcast cho đến cuộc gọi. Nó có thể điều khiển những món đồ khác trong nhà hoặc liên kết với các loa Google Home khác.

 

Home Max còn có tính năng điều khiển cảm ứng và hỗ trợ Bluetooth và Google Cast và jack âm thanh 3.5 mm. Ngoài ra, Google sẽ tặng kèm 12 tháng sử dụng miễn phí YouTube Music không có quảng cáo cho người dùng mua Home Max. Google Home Max sẽ được bán ra vào tháng 12/2017 với giá 399 USD.
527Vote
41Vote
36Vote
27Vote
14Vote
3.945
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Ba 2016
Future Lab là nhóm nghiên cứu và phát triển công nghệ của Sony, chịu trách nhiệm biến những ý tưởng “điên rồ” thành những sản phẩm nguyên mẫu.
12 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, Oculus đã bổ sung thêm một số tính năng mới cho Gear VR, chiếc kính thực tế ảo của Samsung, bao gồm các trò chơi mạng xã hội và các tính năng mở rộng khả năng tương tác của kính.
10 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, tài khoản Twitter @OnLeaks bất ngờ đăng tải nhiều hình ảnh được cho là ốp lưng (case) của chiếc iPhone 7 của Apple dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu 2016.
08 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, USPTO đã cấp cho Apple khoảng 40 bằng sáng chế mới, trong đó có một bằng sáng chế mô tả phương pháp dùng Liquidmetal để làm nút Home cho các thiết bị iPhone, iPad của hãng.
08 Tháng Ba 2016
Samsung đã công bố bộ đôi smartphone flagship 2016 là Galaxy S7 và S7 Edge tại sự kiện MWC 2016. Không dừng lại ở đó, hãng còn dành riêng những chiếc “vali siêu cấp” để tặng cho giới công nghệ.
07 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, các nhà nghiên cứu của Toyota đang phát triển một thiết bị đeo, có thể giúp người mù “nhìn thấy” thông qua camera.