Amazon Ra Mắt Máy Đọc Sách Kindle Oasis Mới

13 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 24202)
Amazon Ra Mắt Máy Đọc Sách Kindle Oasis Mới
Amazon Ra Mắt Máy Đọc Sách Kindle Oasis Mới

Khoảng giữa tháng 10/2017, Amazon ra mắt phiên bản tiếp theo của dòng máy đọc sách Kindle, có tên là Oasis.

 

Chiếc máy đọc sách Kindle Oasis mới lớn hơn, và có vẻ ngoài cao cấp hơn so với các phiên bản Kindle trước đây. Máy cũng được trang bị thêm nhiều tính năng và công nghệ mới.

 

Kindle Oasis có màn hình kích thước 7 inch, hiển thị đơn sắc (e-ink), mật độ điểm ảnh 300ppi, vỏ máy làm bằng kim loại và có khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn IPx8. Người dùng hiện đã có thể đặt trước Kindle Oasis với mức giá từ 250 USD, và hàng sẽ được vận chuyển vào cuối tháng 10/2017.

 

Kindle Oasis còn được tích hợp loa ngoài. Người dùng có thể chuyển những cuốn sách đọc chữ sang dạng audio book để nghe. Pin của Kindle Oasis có thể sử dụng trong khoảng 1 tuần.

 

Kindle Oasis có 2 tùy chọn phiên bản bộ nhớ 8GB và 32GB, với giá bán tương ứng là 250 USD và 280 USD. Ngoài ra, Kindle Oasis còn có một phiên bản đặc biệt, sở hữu bộ nhớ 32GB và kết nối di động với giá 350 USD.

520Vote
42Vote
35Vote
212Vote
17Vote
3.346
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Tám 2015
Tháng 08/2015, Qualcomm đã tiết lộ thêm nhiều chi tiết về Hexagon 680 DSP (Digital Signal Processor), một bộ phận nằm trên vi xử lý Snapdragon 820,
25 Tháng Tám 2015
Hạ tuần tháng 08/2015, Nick Hayek, CEO của Swatch, cho biết trong tương lai, công ty sẽ không chỉ ra mắt một mà sẽ có nhiều sản phẩm đồng hồ thông.
23 Tháng Tám 2015
Trong những năm qua, công nghệ in 3D đã phát triển ngày một nhanh chóng, có mặt trong nhiều lĩnh vực quan trọng trong đời sống. Nguyên liệu in 3D thường thấy là nhựa hoặc kim loại.
20 Tháng Tám 2015
Cụ thể, theo đoạn video, Gear S2 sẽ có màn hình hiển thị hình tròn, nhiều mặt đồng hồ khác nhau, khả năng theo dõi thể dục,
20 Tháng Tám 2015
Tháng 08/2015, Google đã gia nhập vào thị trường thiết bị định tuyến Internet (router). Hãng đã công bố sản phẩm mới với tên gọi là OnHub, hợp tác cùng hãng TP-Link.
19 Tháng Tám 2015
Cụ thể, nhóm đã vô hiệu hóa 3 trong tổng số 4 nhân của chip, đồng thời sử dụng công nghệ siêu phân luồng (Hyper-Threading) và tăng điện áp từ 1.2V lên 1.888V.