Qualcomm Đã Bắt Đầu Phát Triển Snapdragon 855

16 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 21472)
Qualcomm Đã Bắt Đầu Phát Triển Snapdragon 855
Qualcomm Đã Bắt Đầu Phát Triển Snapdragon 855

Con chip flagship 2019 của Qualcomm  sẽ được trang bị cho các sản phẩm smartphone cao cấp, mang đến khả năng nhận diện vân tay siêu âm xuyên qua vật liệu, kể cả mặt kính hiển thị.

 

Qualcomm vừa bị phạt tới 774 triệu USD vì hành vi độc quyền chip băng thông rộng tại Đài Loan. Một số nguồn tin cho biết, con chip Snapdragon 855 SDM855 đã được liệt trong danh sách thành tựu của một nhân viên làm việc cho Qualcomm.

 

Theo đó, Qualcomm Snapdragon 855 sẽ được sản xuất trên tiến trình 7nm, và nó sẽ còn tiết kiệm điện hơn cả Snapdragon 845. Nếu Qualcomm ra mắt Snapdragon 855 vào năm 2019, nhiều khả năng chip A13 của Apple trên những mẫu iPhone năm trong năm 2019 cũng sẽ theo quy trình 7nm. Chip Snapdragon trong năm 2018 có thể vẫn sẽ chỉ dừng ở công nghệ 10nm, và lô hàng đầu tiên rất có khả năng sẽ hoàn toàn là hàng độc quyền cho chiếc Galaxy S9.

 

Các nguồn tin cho biết thêm, con chip thế hệ mới sẽ được hỗ trợ cảm biến vân tay siêu âm tích hợp dưới màn hình của thiết bị. Đây là công nghệ nhận diện vân tay mà các nhà sản xuất chưa thực sự hoàn thiện được. Dòng sản phẩm iPhone X của Apple cũng được mong chờ là có tính năng này, nhưng cuối cùng nó chỉ có tính năng Face ID.

534Vote
42Vote
37Vote
27Vote
17Vote
3.957
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Bảy 2015
Các điện thoại tốt nhất ngày nay thường được trang bị thân và khung viền kim loại. Điều này đặt ra một vấn đề khó khăn cho công nghệ sạc pin không dây.
29 Tháng Bảy 2015
Hiện tại là khoảng thời gian nữa năm 2015, có nghĩa là vẫn còn nhiều thời gian cho Apple ra mắt nhiều sản phẩm mới trên thị trường trong suốt mùa lễ.
28 Tháng Bảy 2015
Intel và Micron đã tìm ra phương pháp mới giúp lưu trữ dữ liệu. Trong tháng 07/2015, Intel đã chính thức công bố công nghệ lưu trữ 3D Xpoint của bộ nhớ non-volatile.
28 Tháng Bảy 2015
Samsung đang tiến hành trang bị màn hình mới nhất có khả năng sạc pin không dây cho các thiết bị di động.
27 Tháng Bảy 2015
Một nhóm nghiên cứu thuộc Cơ Quan Hàng Không Vũ Trụ Hoa Kỳ (NASA) và Đại Học California (UCLA) đang phát triển một loại chip wifi mới, có khả năng phát tín hiệu tốt hơn,
25 Tháng Bảy 2015
Hạ tuần tháng 07/2015, rò rỉ thông tin Apple đã nhận được bằng sáng chế mới cho chiếc camera facetime siêu nhỏ. Theo những thông tin trong bằng sáng chế,