Razer Nâng Cấp Bàn Phím Cơ BlackWidow Ultimate

17 Tháng Mười Một 201712:58 SA(Xem: 23262)
Razer Nâng Cấp Bàn Phím Cơ BlackWidow Ultimate
Razer Nâng Cấp Bàn Phím Cơ BlackWidow Ultimate

Khoảng giữa tháng 11/2017, Razer phát hành một bản nâng cấp của bàn phím cơ BlackWidow Ultimate, bổ sung thêm tính năng chống nước theo chuẩn IP54.

 

BlackWidow Ultimate có đèn LED nền xanh, cũng được trang bị nhiều hiệu ứng ánh đèn đa dạng như gợn sóng, ánh sáng lấp lánh và rất nhiều hiệu ứng khác để game thủ chọn lựa. Razer khẳng định BlackWidow Ultimate có tuổi thọ có thể lên tới 80 triệu lần nhấn.

 

BlackWidow Ultimate có kích thước khá nhỏ gọn, chỉ 20.26 x 15.24 x 5.99 cm (7.98 x 6.02 x 2.36 inch). Bàn phím cơ BlackWidow Ultimate mới sử dụng Razer Green Switch có tiếng “click click” và lực nhấn 50g. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng tạo chương trình cho bàn phím để sử dụng tính năng on-the-fly macro recording. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng thường xuyên vô tình làm đổ nước, đồ ăn lên bàn phím.

 

Hiện bàn phím BlackWidow Ultimate đang có sẵn trên trang chủ của Razer, và sẽ có mặt trên toàn cầu vào tháng 12/2017 với mức giá 109.99 USD, trước thềm sự kiện Black Friday và Preseason 2018 của tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

517Vote
40Vote
318Vote
217Vote
117Vote
2.869
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Sáu 2015
Trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc, thời lượng pin là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dùng công nghệ. Một tin vui dành cho những người hay đi xa hoặc ít có thời gian sạc điện thoại,
28 Tháng Sáu 2015
Thế hệ chip xử lý Snapdragon 820 của Qualcomm được cho là sẽ sử dụng lõi Kryo, cùng công nghệ làm mát tốt hơn so với Snapdragon 810. Hiện đã có thông tin benchmark của chip Snapdragon 820,
27 Tháng Sáu 2015
NASA đã hợp tác với dự án kính thực tế ảo HoloLens của Microsoft từ trước khi thiết bị được ra mắt, và hai bên sẽ tiếp tục có một bước tiến xa hơn nữa trong mối quan hệ hợp tác.
27 Tháng Sáu 2015
Hạ tuần tháng 06/2015, Google Inc cho biết đã bắt đầu thử nghiệm các nguyên mẫu xe tự lái của công ty trên các con đường ở Mountain View, California,
26 Tháng Sáu 2015
Hạ tuần tháng 06/2015, người đứng đầu mảng phát triển xe của General Motors cho biết, công ty hiện đang phát triển công nghệ cho phép các tính năng mới được tải về qua mạng không dây.
25 Tháng Sáu 2015
Hạ tuần tháng 06/2015, Wireless Power Consortium - WPC (Hiệp Hội Năng Lượng Không Dây) đã công bố phiên bản mới nhất của chuẩn sạc Qi. Theo đó,