Razer Nâng Cấp Bàn Phím Cơ BlackWidow Ultimate

17 Tháng Mười Một 201712:58 SA(Xem: 23310)
Razer Nâng Cấp Bàn Phím Cơ BlackWidow Ultimate
Razer Nâng Cấp Bàn Phím Cơ BlackWidow Ultimate

Khoảng giữa tháng 11/2017, Razer phát hành một bản nâng cấp của bàn phím cơ BlackWidow Ultimate, bổ sung thêm tính năng chống nước theo chuẩn IP54.

 

BlackWidow Ultimate có đèn LED nền xanh, cũng được trang bị nhiều hiệu ứng ánh đèn đa dạng như gợn sóng, ánh sáng lấp lánh và rất nhiều hiệu ứng khác để game thủ chọn lựa. Razer khẳng định BlackWidow Ultimate có tuổi thọ có thể lên tới 80 triệu lần nhấn.

 

BlackWidow Ultimate có kích thước khá nhỏ gọn, chỉ 20.26 x 15.24 x 5.99 cm (7.98 x 6.02 x 2.36 inch). Bàn phím cơ BlackWidow Ultimate mới sử dụng Razer Green Switch có tiếng “click click” và lực nhấn 50g. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng tạo chương trình cho bàn phím để sử dụng tính năng on-the-fly macro recording. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng thường xuyên vô tình làm đổ nước, đồ ăn lên bàn phím.

 

Hiện bàn phím BlackWidow Ultimate đang có sẵn trên trang chủ của Razer, và sẽ có mặt trên toàn cầu vào tháng 12/2017 với mức giá 109.99 USD, trước thềm sự kiện Black Friday và Preseason 2018 của tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

517Vote
40Vote
318Vote
217Vote
117Vote
2.869
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2015
Ford đã giới thiệu một hệ thống quản lý tốc độ mới cho xe, gọi là Intelligent Speed Limiter.
24 Tháng Ba 2015
Apple đã không thực sự quan tâm đến camera trên iPhone, khiến chúng có phần mờ nhạt khi được so sánh với Samsung Galaxy S6.
23 Tháng Ba 2015
Boeing đã được cấp bằng sáng chế cho một hệ thống được thiết kế để ngăn chặn các đợt sóng xung kích của vụ nổ làm tổn hại đến một mục tiêu.
22 Tháng Ba 2015
Will.i.am là một ca sĩ nổi tiếng của nhóm Black Eyed Peas, đồng thời cũng là một người đầu tư khá nhiều vào công nghệ.
22 Tháng Ba 2015
NASA đang nghiên cứu để tìm kiếm một giải pháp năng lượng xanh hiệu quả hơn cho máy bay.
22 Tháng Ba 2015
Vector, một hãng đồng hồ có trụ sở chính tại London, đã giới thiệu hai chiếc smartwatch mới có thời lượng pin lên đến 30 ngày, đồng thời có thể tương thích với các nền tảng iOS, Android và Windows Phone.