Razer Nâng Cấp Bàn Phím Cơ BlackWidow Ultimate

17 Tháng Mười Một 201712:58 SA(Xem: 23315)
Razer Nâng Cấp Bàn Phím Cơ BlackWidow Ultimate
Razer Nâng Cấp Bàn Phím Cơ BlackWidow Ultimate

Khoảng giữa tháng 11/2017, Razer phát hành một bản nâng cấp của bàn phím cơ BlackWidow Ultimate, bổ sung thêm tính năng chống nước theo chuẩn IP54.

 

BlackWidow Ultimate có đèn LED nền xanh, cũng được trang bị nhiều hiệu ứng ánh đèn đa dạng như gợn sóng, ánh sáng lấp lánh và rất nhiều hiệu ứng khác để game thủ chọn lựa. Razer khẳng định BlackWidow Ultimate có tuổi thọ có thể lên tới 80 triệu lần nhấn.

 

BlackWidow Ultimate có kích thước khá nhỏ gọn, chỉ 20.26 x 15.24 x 5.99 cm (7.98 x 6.02 x 2.36 inch). Bàn phím cơ BlackWidow Ultimate mới sử dụng Razer Green Switch có tiếng “click click” và lực nhấn 50g. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng tạo chương trình cho bàn phím để sử dụng tính năng on-the-fly macro recording. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng thường xuyên vô tình làm đổ nước, đồ ăn lên bàn phím.

 

Hiện bàn phím BlackWidow Ultimate đang có sẵn trên trang chủ của Razer, và sẽ có mặt trên toàn cầu vào tháng 12/2017 với mức giá 109.99 USD, trước thềm sự kiện Black Friday và Preseason 2018 của tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

517Vote
40Vote
318Vote
217Vote
117Vote
2.869
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2015
Google đã được trao bằng sáng chế về một thiết bị đeo cổ tay, sử dụng một "nguồn năng lượng" để nhắm mục tiêu sửa chữa hoặc phá hủy các tế bào máu có chứa các chất liên kết với Parkinson hoặc ung thư.
18 Tháng Ba 2015
Nhận diện đối tượng là một phần của công nghệ xe tự lái, nhưng sau đó các câu hỏi về xe hơi phản ứng thế nào với những gì chúng phát hiện đã được đặt ra.
17 Tháng Ba 2015
Giống như những đôi giày phát sáng - có đèn flash và nhấp nháy, giày LED thông minh Orpher được phát triển bởi một công ty startup Nhật Bản – No New Folk Studio và gần đây đang tìm kiếm người ủng hộ trên Indiegogo.
17 Tháng Ba 2015
Trung tuần tháng 03/2015, BlackBerry đã ra mắt một máy tính bảng siêu bảo mật, được phát triển bởi International Business Machines và Samsung Electronics.
17 Tháng Ba 2015
Nhưng trong khi cổng USB mới khá mạnh mẽ, chúng cũng đi kèm với các vấn đề về bảo mật nghiêm trọng. Đối với tất cả các tính linh hoạt của chúng, Type-C vẫn dựa trên tiêu chuẩn USB,
17 Tháng Ba 2015
Trong tháng 3/2015, Acer đã giới thiệu monitor H257HU, có phần viền rất mỏng. Màn hình mới có kích thước 25 inch, độ phân giải QHD 2,560 x 1,440 pixel,