Razer Nâng Cấp Bàn Phím Cơ BlackWidow Ultimate

17 Tháng Mười Một 201712:58 SA(Xem: 23484)
Razer Nâng Cấp Bàn Phím Cơ BlackWidow Ultimate
Razer Nâng Cấp Bàn Phím Cơ BlackWidow Ultimate

Khoảng giữa tháng 11/2017, Razer phát hành một bản nâng cấp của bàn phím cơ BlackWidow Ultimate, bổ sung thêm tính năng chống nước theo chuẩn IP54.

 

BlackWidow Ultimate có đèn LED nền xanh, cũng được trang bị nhiều hiệu ứng ánh đèn đa dạng như gợn sóng, ánh sáng lấp lánh và rất nhiều hiệu ứng khác để game thủ chọn lựa. Razer khẳng định BlackWidow Ultimate có tuổi thọ có thể lên tới 80 triệu lần nhấn.

 

BlackWidow Ultimate có kích thước khá nhỏ gọn, chỉ 20.26 x 15.24 x 5.99 cm (7.98 x 6.02 x 2.36 inch). Bàn phím cơ BlackWidow Ultimate mới sử dụng Razer Green Switch có tiếng “click click” và lực nhấn 50g. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng tạo chương trình cho bàn phím để sử dụng tính năng on-the-fly macro recording. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng thường xuyên vô tình làm đổ nước, đồ ăn lên bàn phím.

 

Hiện bàn phím BlackWidow Ultimate đang có sẵn trên trang chủ của Razer, và sẽ có mặt trên toàn cầu vào tháng 12/2017 với mức giá 109.99 USD, trước thềm sự kiện Black Friday và Preseason 2018 của tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

517Vote
40Vote
318Vote
217Vote
117Vote
2.869
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2018
Samsung đang chuẩn bị cho việc ra mắt chiếc đồng hồ thông minh tiếp theo của hãng, với rất nhiều thay đổi. Theo hồ sơ ghi danh với FCC, Samsung sẽ thay đổi tên thương hiệu Gear S thành Galaxy Watch.
24 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Sony giới thiệu cảm biến hình ảnh IMX586 – hứa hẹn sẽ mang đến bước tiến về chất lượng hình ảnh bằng cách tăng độ phân giải lên đến 48 MP (8,000 x 6,000 pixel).
20 Tháng Bảy 2018
Động cơ phản lực là thành phần có chi phí bảo trì cao nhất và mất nhiều thời gian để sửa chửa nhất trên máy bay vì có nhiều ngóc ngách nhỏ khó tiếp cận. Khoảng giữa tháng 07/2018, Rolls-Royce đã phát triển những con robot có thể kiểm tra bên trong động cơ máy bay, từ đó nhanh chóng phát hiện hỏng hóc và giúp rút ngắn thời gian bảo trì.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, Corning đã đăng tải một clip thử nghiệm độ bền về mẫu kính cường lực Gorilla Glass 6 mới nhất. Theo đó, mẫu kính cường lực mới sẽ có thể chịu được lực thả rơi ở độ cao 1m sau 15 lần thả rơi.
18 Tháng Bảy 2018
Hồi đầu năm 2018, Honda tuyên bố hợp tác với Panasonic để phát triển pin Mobile Power Packs cho các sản phẩm chạy điện, đặc biệt là xe hai bánh. Đến tháng 07/2018, hãng đã chính thức đưa pin tới Indonesia để thử nghiệm.
17 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một cách thức mới trong việc truyền thuốc điều trị ung thư đã vượt qua giai đoạn ban đầu của thử nghiệm lâm sàng, thường là phase 0 hoặc phase 1, kiểm tra độ an toàn trên bệnh nhân. Nghiên cứu mới đã được xuất bản trên tạp chí Lancet để cộng đồng khoa học có thể tiếp cận, góp ý và cùng đưa thêm ý tưởng để phát triển.