Apple Hoãn Ngày Phát Hành HomePod Đến Đầu Năm 2018

21 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 21915)
Apple Hoãn Ngày Phát Hành HomePod Đến Đầu Năm 2018
Apple Hoãn Ngày Phát Hành HomePod Đến Đầu Năm 2018

Khoảng giữa tháng 11/2017, Apple thông báo dời ngày phát hành HomePod sang đầu năm 2018. Loa HomePod được ra mắt tại WWDC hồi tháng 06/2017, và hứa hẹn sẽ được bán ra vào tháng 12/2017.

 

Trong thông báo, Apple cho biết cần thêm thời gian trước khi sản phẩm sẵn sàng đến tay người dùng. Apple sẽ bắt đầu giao hàng tại Mỹ, Anh và Canada đầu tiên. Việc hoãn thời điểm mục tiêu từ tháng 12/2017 sang đầu năm 2018 có nghĩa là HomePod có thể được giao hàng vào tháng 01/2018, nhưng cũng có khả năng muộn hơn. Chẳng hạn như trường hợp đồng hồ Apple Watch ban đầu dự định giao hàng đầu năm 2015, nhưng phải đến tháng 04/2015 mới có hàng. Tương tự, Apple cũng trì hoãn phát hành AirPod một năm trước. Nguyên nhân của quyết định hoãn thời gian phát hành không được tiết lộ, nhưng có lẽ AirPlay 2 là một yếu tố.

 

Sản phẩm HomePod là mẫu loa đầu tiên do Apple thiết kế kể từ iPod Hi-Fi được bán ra năm 2007 và ngừng sản xuất vào năm 2008. HomePod phát nhạc không dây qua kết nối Wi-Fi trực tiếp từ Apple Music hoặc qua AirPlay từ các iPhone, iPad, Mac và Apple TV lân cận. Thiết bị được trang bị trợ lý ảo Siri để có thể trở thành loa thông minh. Apple khá tích cực quảng bá chất lượng âm thanh của HomePod như là ưu điểm khác biệt so với các dòng loa cùng loại.

527Vote
40Vote
38Vote
26Vote
111Vote
3.552
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Sáu 2015
Sau một năm kể từ khi Nest mua lại Dropcam với giá 555 triệu USD, 2015 đã chứng kiến thành quả đầu tiên từ thương vụ mua lại. Trong một sự kiện diễn ra tại San Francisco vào sáng thứ Năm (17/06/2015),
19 Tháng Sáu 2015
Các nhà nghiên cứu đã tìm cách chế tạo ra loại pin có thể kéo giãn dùng cho đồng hồ thông minh và các thiết bị điện tử mang mặc.
17 Tháng Sáu 2015
Để có thể tái tạo lại môi trường âm thanh 3D thực tế, một số nhà nghiên cứu đã sử dụng một chiếc microphone được gắn vào trong một số tai giả, tuy nhiên đây không phải là cách duy nhất để thực hiện điều này.
17 Tháng Sáu 2015
Microsoft đã bắt đầu sự kiện E3 bằng cách xây dựng một phiên bản đặc biệt của Minecraft cho tai nghe HoloLens của hãng. Hiện tại công ty đang chuyển sự chú ý sang Halo.
16 Tháng Sáu 2015
Trong các tiểu thuyết văn hóa của M. Banks cho rằng trong tương lai con người sẽ cài đặt các thiết bị của trong não của mình gọi là “ren thần kinh” (neural lace).
15 Tháng Sáu 2015
Trung tuần tháng 06/2015, trang Wall Street Journal cho biết dự án xe điện sắp ra mắt Model 3 của Tesla Inc sẽ là một kết quả của sự sáng tạo giữa mẫu xe sedan và crossover.