Apple Hoãn Ngày Phát Hành HomePod Đến Đầu Năm 2018

21 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 22047)
Apple Hoãn Ngày Phát Hành HomePod Đến Đầu Năm 2018
Apple Hoãn Ngày Phát Hành HomePod Đến Đầu Năm 2018

Khoảng giữa tháng 11/2017, Apple thông báo dời ngày phát hành HomePod sang đầu năm 2018. Loa HomePod được ra mắt tại WWDC hồi tháng 06/2017, và hứa hẹn sẽ được bán ra vào tháng 12/2017.

 

Trong thông báo, Apple cho biết cần thêm thời gian trước khi sản phẩm sẵn sàng đến tay người dùng. Apple sẽ bắt đầu giao hàng tại Mỹ, Anh và Canada đầu tiên. Việc hoãn thời điểm mục tiêu từ tháng 12/2017 sang đầu năm 2018 có nghĩa là HomePod có thể được giao hàng vào tháng 01/2018, nhưng cũng có khả năng muộn hơn. Chẳng hạn như trường hợp đồng hồ Apple Watch ban đầu dự định giao hàng đầu năm 2015, nhưng phải đến tháng 04/2015 mới có hàng. Tương tự, Apple cũng trì hoãn phát hành AirPod một năm trước. Nguyên nhân của quyết định hoãn thời gian phát hành không được tiết lộ, nhưng có lẽ AirPlay 2 là một yếu tố.

 

Sản phẩm HomePod là mẫu loa đầu tiên do Apple thiết kế kể từ iPod Hi-Fi được bán ra năm 2007 và ngừng sản xuất vào năm 2008. HomePod phát nhạc không dây qua kết nối Wi-Fi trực tiếp từ Apple Music hoặc qua AirPlay từ các iPhone, iPad, Mac và Apple TV lân cận. Thiết bị được trang bị trợ lý ảo Siri để có thể trở thành loa thông minh. Apple khá tích cực quảng bá chất lượng âm thanh của HomePod như là ưu điểm khác biệt so với các dòng loa cùng loại.

527Vote
40Vote
38Vote
26Vote
111Vote
3.552
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2014
Samsung đang tiến hành nghiên cứu để tích hợp dòng thiết bị của hãng vào hệ sinh thái SmartThings.
10 Tháng Mười Một 2014
Thiết bị khuếch đại cho tai nghe Hugo được sản xuất bởi hãng công nghệ nổi tiếng Chord Electronics có kiểu dáng khá đẹp và được chạm nổi chữ Hugo trên bề mặt thiết bị.
10 Tháng Mười Một 2014
Lĩnh vực đồng hồ thông minh đang phát triển hơn bao giờ hết, các hãng công nghệ liên tục tung ra sản phẩm mới.
10 Tháng Mười Một 2014
Beats đã giành được nhiều khen ngợi sau khi ra mắt headphone Solo2,
09 Tháng Mười Một 2014
Chiếc smartphone Motorola Droid Turbo (được cung cấp độc quyền bởi nhà mạng Verizon) là một chiếc smartphone đẳng cấp với các tính năng được cải thiện đáng kể so với phiên bản Moto X.
09 Tháng Mười Một 2014
Amazon vừa phát hành bộ speaker mới: Echo – có khả năng cung cấp các thông tin về thời tiết, chơi nhạc,