LG Giới Thiệu Loa Thông Minh ThinQ Hub

20 Tháng Mười Một 201712:51 SA(Xem: 27923)
LG Giới Thiệu Loa Thông Minh ThinQ Hub
LG Giới Thiệu Loa Thông Minh ThinQ Hub

Khoảng giữa tháng 11/2017, LG Electronics giới thiệu ThinQ Hub – mẫu loa thông minh trang bị trí tuệ nhân tạo (AI).

 

Đây là động thái mới nhất của LG Electronics trong việc mở rộng danh mục các sản phẩm gia dụng thông minh. Dòng loa mới dựa trên trí tuệ tạo Clova (hay Cloud Virtual Assistant) do Naver – cổng thông tin Internet hàng đầu ở Hàn Quốc phát triển. Từ đầu năm 2017, LG và Naver đã bắt tay hợp tác trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo AI.

 

Theo LG, đồ gia dụng, bao gồm tivi, tủ lạnh và máy giặt, có thể được kích hoạt thông qua ThinQ Hub. Clova, tương tự Amazon Alexa và Apple Siri, kết hợp khả năng nhận diện giọng nói và ngôn ngữ tự nhiên để phản hồi lại các yêu cầu từ người dùng, cung cấp thông tin như thời tiết và tin tức...

 

Không giống như các nền tảng AI trước đó, Clova sẽ tận dụng big data để mang đến nhiều dịch vụ được tùy biến khác nhau, phụ thuộc vào văn hóa và vị trí địa lý người dùng.

515Vote
42Vote
314Vote
26Vote
110Vote
3.147
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, Apple chính thức công bố thời điểm đặt hàng trước và bán ra của sản phẩm loa thông minh HomePod. Theo đó, người dùng sẽ có thể đặt hàng trước với HomePod từ ngày 26/02/2018, và sẽ bán ra đầu tiên tại Anh, Úc và Mỹ từ ngày 09/02/2018 với giá 349 USD.
24 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, DJI giới thiệu Mavic Air, chiếc drone hướng đến những người đi du lịch với kích thước nhỏ gọn như DJI Spark, nhưng lại có thể gấp gọn cánh lại như DJI Mavic Pro.
23 Tháng Giêng 2018
Lĩnh vực lưu trữ dữ liệu đã trải qua một chặng đường rất dài với nhiều bước tiến đang kể. Trong quá khứ, một chiếc đĩa mềm chỉ có thể chứa được vài MB dữ liệu, còn hiện nay, nửa TB dữ liệu đã có thể được chứa trong một chiếc thẻ nhớ nhỏ gọn.
20 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, Bourge Design giới thiệu Venus, sản phẩm dock sạc không dây, có thiết kế đẹp và sang trọng dành cho các dòng smartphone hỗ trợ chuẩn Qi.
18 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, Nomad giới thiệu sản phẩm sạc Wireless Hub. Phía trên Wireless Hub là một đế sạc 7.5W, mức công suất sạc không dây cao nhất mà Apple hỗ trợ cho iPhone X, iPhone 8 & 8 Plus, còn phía dưới là 4 cổng sạc USB, bao gồm một cổng USB-C 3A, 1 cổng USB-A 2.4A và 2 cổng USB-A 1A.
17 Tháng Giêng 2018
Tại Triển lãm Xe hơi Quốc tế Bắc Mỹ (North American International Auto Show) 2018, Toyota đã giới thiệu mẫu xe Avalon 2019, được bổ sung nền tảng CarPlay của Apple. Đây cũng là mẫu xe đầu tiên của Toyota được trang bị nền tảng từ Apple.